Nữ sinh Đại học IOWA mất tích một cách bí ẩn trong khi đang chạy bộ, đã 10 ngày chưa rõ tung tích

Một nữ sinh viên Đại học Iowa 20 tuổi đã biến mất một cách bí ẩn trong khi đang chạy bộ. Đến nay đã hơn 1 tuần chưa có tin tức.

Mollie Tibbetts được nhìn thấy lần cuối chạy qua một khu dân cư ở ngoại ô Brooklyn, một thành phố nhỏ cách khoảng 70 dặm về phía đông của Des Moines, Iowa.

Cho đến 10 ngày sau khi Mollie biến mất từ ngày 18 tháng 7 bí ẩn, chính quyền vẫn không có chút manh mối gì về sự mất tích cũng như dấu vết của Mollie.

Nữ sinh Đại học IOWA mất tích một cách bí ẩn trong khi đang chạy bộ, đã 10 ngày chưa rõ tung tích - ảnh 1

"Chúng tôi cảm thấy giận dữ và bất lực," dì của học sinh, Kim Calderwood nói. "Chúng tôi đã cố gắng nghĩ ra một chi tiết nào đó để có thể nói với điều tra viên. Thực sự tồi tệ, chúng tôi vô cùng bất lực."

Nữ sinh Đại học IOWA mất tích một cách bí ẩn trong khi đang chạy bộ, đã 10 ngày chưa rõ tung tích - ảnh 2

Người dân địa phương cũng đã tham gia tìm kiếm quanh khu vực để tìm ra chút manh mối về cô gái trẻ, họ đã lần theo thông tin từ chiếc đồng hồ thể thao Fibit mà cô luôn đeo. Thiết bị theo dõi khoảng cách và các thông tin về vị trí mà cô đã từng đi qua. Khi đi chạy bộ, mặc quần short tập thể dục, bra thể thao màu đen và giày chạy bộ.

Nữ sinh Đại học IOWA mất tích một cách bí ẩn trong khi đang chạy bộ, đã 10 ngày chưa rõ tung tích - ảnh 3

Tổ chức Crime Stoppers hiện đã công bố số tiền thưởng $2000 cho các thông tin liên quan đến Mollie Tibbetts.

Người bạn trai lâu năm của cô, Dalton Jack , cho biết anh nhận được tin nhắn từ Snapchat khoảng 10 giờ tối cùng ngày cô mất tích, và anh tin rằng Tibbetts đang ở trong nhà. Sau đó anh gửi cho cô vài tin nhắn vào ngày hôm sau, và không một tin nhắn nào sau đó nhận được hồi âm.

Nữ sinh Đại học IOWA mất tích một cách bí ẩn trong khi đang chạy bộ, đã 10 ngày chưa rõ tung tích - ảnh 4

"Tôi vẫn gọi cô ấy mỗi ngày, hy vọng một lúc nào đó cô ấy sẽ bắt máy," Jack nói, 20. "Các cuộc gọi chỉ nhận được tiếng trả lời từ hộp thư thoại. Tôi không thể liên lạc được nữa.”

Một buổi cầu nguyện đã được chuẩn bị vào tuần tới cho Tibbetts và một thiếu niên Iowan khác, Jake Wilson, một thiếu niên mắc chứng tự kỷ cũng đã biến mất vào tháng Tư.

Buổi cầu nguyện thứ tư là dành riêng để hỗ trợ các gia đình của những người mất tích và kêu gọi sự chú ý cho mọi người để cảnh giác hơn.

"Đây là một vấn nạn cực kỳ đáng lo ngại", Amanda Goodman, giám đốc điều hành của Hội đồng Gia đình & Trẻ em Quận Black Hawk, đang tổ chức buổi cầu nguyện cho biết. "Thật không thể tin được, những đứa trẻ này đã biến mất một cách bí ẩn."

Đã có 4.311 báo cáo về số trẻ em bị mất tích trong trang thông tin của người mất tích trong năm tài chính 2017 – ước tính trung bình có đến 12 trẻ em mất tích mới mỗi ngày. - USAtoday

Vui lòng ghi nguồn khi sao chép!

Tags:
Dùng điện thoại trong lớp sẽ khiến kết quả học tập sa sút

Dùng điện thoại trong lớp sẽ khiến kết quả học tập sa sút

Điện thoại di động và máy tính xách tay có thể gây mất tập trung cho học sinh trong lớp học và nghiên cứu mới cũng cho thấy rằng việc sử dụng thiết bị điện tử thậm chí có thể làm giảm điểm số của học sinh.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất