Nữ sinh Mỹ chụp ảnh tốt nghiệp cùng cá sấu 4 mét

Makenzie Noland đã gắn bó với con cá sấu Big Tex 3 tháng nay và xem nó như "người yêu".

Noland chụp ảnh tốt nghiệp cùng con cá sấu Big Tex ở  trung tâm cứu hộ Arlie Hammonds của quận Gator, bang Texas

Noland chụp ảnh tốt nghiệp cùng con cá sấu Big Tex ở trung tâm bảo tồn động vật Arlie Hammonds của quận Gator, bang Texas. Ảnh: Facebook

Hôm 4/8, Noland chia sẻ trên Facebook cá nhân những bức ảnh cho thấy cô đeo khăn quàng cổ và đội chiếc mũ cử nhân của trường đại học Texas A&M, đứng cạnh con cá sấu Big Tex. Trong một bức ảnh, cô còn cúi xuống chạm vào mũi của con vật.

Những bức ảnh độc đáo thu hút tới 1,6 nghìn lượt thích, hơn 5 nghìn lượt chia sẻ và hàng nghìn bình luận, theo Mirror.

Nữ sinh 21 tuổi sẽ tốt nghiệp đại học Texas A&M vào cuối tuần này về chuyên ngành động vật hoang dã và thủy sản. Cô thực tập tại trung tâm bảo tồn động vật Arlie Hammonds của quận Gator, bang Texas, từ tháng 5.

Cô làm quen với Big Tex từ ngày đầu tiên đến đây và thậm chí hàng ngày cho cá sấu dài 4 mét ăn trước mặt các du khách. 

"Thứ duy nhất khác biệt là ngày hôm đó, tôi mặc váy", Noland nói. "Thường ngày tôi mặc áo phông của quận Gator hoặc áo sát nách, quần soóc, đi sandal".

Noland chụp ảnh tốt nghiệp cùng con cá sấu Big Tex ở  trung tâm bảo tồn động vật Arlie Hammonds của quận Gator, bang Texas. Ảnh: Facebook

Noland chụp ảnh tốt nghiệp cùng con cá sấu Big Tex ở  trung tâm bảo tồn động vật Arlie Hammonds của quận Gator, bang Texas. Ảnh: Facebook

Noland cho hay cô chưa bao giờ bị thương bởi Big Tex trong thời gian làm việc ở trung tâm bảo tồn.

"Tôi gọi nó, nói chuyện ngọt ngào với nó, chạm vào mũi nó và hứa với nó rằng sẽ không làm nó đau", cô kể. "Tôi từng bị những con vật nhỏ cắn, làm bị thương nhưng với Tex thì chưa bao giờ".

Trung tâm Arlie Hammonds đưa con cá sấu này về chăm sóc từ năm 2016. "Tôi ở bên nó cả tuần. Tôi muốn hiểu nó. Nó là một người yêu thực thụ", Noland nói.

Sau khi tốt nghiệp, Noland hy vọng được dùng những kiến thức đã học để làm việc tại các vườn thú.

Nguồn: VnExpress.net

Tags:
Nữ sinh Mỹ bị trường tắt mic khi phản ánh quấy rối t.ì.n.h d.ụ.c

Nữ sinh Mỹ bị trường tắt mic khi phản ánh quấy rối t.ì.n.h d.ụ.c

Trở thành người phát biểu tốt nghiệp, Lulabel Seitz muốn nhân cơ hội cảnh báo về n.ạ.n q.u.ấ.y r.ố.i t.ì.n.h d.ụ.c trong trường học, nhưng bị ngăn cản.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất