Ông bố Mỹ đấm cá mập để giải cứu con gái

Thấy con gái 17 tuổi bị cá mập cắn ở gần bờ biển, ông bố lao vào đấm con vật 5 nhát, trước khi nó chịu nhả chân cô bé ra.

Sự việc xảy ra hôm 2/6 tại biển Atlantic, bang North Carolina. Những người chứng chiến đã la hét khi thấy cô bé bò lên từ trong nước, trên người có nhiều vết rách sâu. Bà của cô bé cho biết bố cô đã đấm vùng đầu của cá.

Paige Winter bị cá mập tấn công nhưng vẫn mong muốn mọi người yêu quý, tôn trọng chúng. Ảnh: BBC.

Paige Winter bị cá mập tấn công nhưng vẫn mong muốn mọi người yêu quý, tôn trọng chúng. Ảnh: BBC.

Cô gái trẻ được đưa ngay vào bệnh viện trong tình trạng bị thương khá nặng, mất vài ngón chân và chân trái sẽ phải cắt lên quá gối. Cô bé hiện đã tỉnh táo và vẫn lạc quan, hy vọng mọi người "tiếp tục tôn trọng cá mập trong môi trường tự nhiên của chúng. Cá mập vẫn là anh bạn tốt". 

Anh Charlie, bố của cô bé Paige là một lính cứu hỏa, đồng thời là nhân viên y tế. 

Cá mập tấn công người không phải là quá hiếm. Riêng tại Mỹ, năm 2018 có 32 ca, chủ yếu là ở bang Florida. Theo các chuyên gia, để phòng ngừa cá mập tấn công, nên tránh bơi ở vùng nước đục, sau bão, không đeo đồ trang sức sáng. Nếu bị nó cắn, nên đánh trả vào vùng đầu, mắt và mang cá mập nếu có thể. 

Nguồn: VnExpress.net

Tags:
Được con gái đưa qua Mỹ định cư, bố đón cả bồ nhí và 2 con rơi sang theo

Được con gái đưa qua Mỹ định cư, bố đón cả bồ nhí và 2 con rơi sang theo

Mấy ngày nay, một bài chia sẻ với nội dung Tôi Đã Lầm Đưa Ba Sang Đây đang gây nhức nhối cộng đồng mạng. Chủ bài post là người phụ nữ trên 40 tuổi, chị Đặng Nguyên ở South Carolina, Mỹ.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất