Ông hoàng phim 18+ bao biện khi bị bắt gặp đưa gái trẻ về nhà lúc vợ đi vắng

Thông tin liên quan tới nghi vấn ngoại tình của nam diễn viên Đỗ Vấn Trạch đang gây bão dư luận Hong Kong.

Mới đây, truyền thông Hong Kong đã đăng tải thông tin liên quan tới scandal ngoại tình của nam tài tử Hong Kong Đỗ Vấn Trạch. Được biết, phóng viên đã chụp được hình ảnh Đỗ Vấn Trạch đưa một cô gái lạ về nhà trong khi vợ đi vắng.

Ông hoàng phim 18+ bao biện khi bị bắt gặp đưa gái trẻ về nhà lúc vợ đi vắng - ảnh 1

Cả hai bị bắt gặp xuất hiện cùng nhau trong xe ô tô, khi phát hiện phóng viên chụp ảnh, người phụ nữ này tỏ ra sợ hãi, cô ngồi sụp xuống ghế. Mãi một lúc sau mới đứng dậy rồi rời đi.

Điều đáng nói, thời điểm Đỗ Vấn Trạch đưa người phụ nữ này về nhà, vợ anh đang đi công tác tại Nhật Bản.

Ông hoàng phim 18+ bao biện khi bị bắt gặp đưa gái trẻ về nhà lúc vợ đi vắng - ảnh 2

Đỗ Vân Trạch và vợ.

Ngay sau khi có những thông tin nghi ngờ chuyện ngoại tình, Đỗ Vấn Trạch đã ra sức thanh minh trên mạng xã hội đồng thời trả lời phóng viên. Nam diễn viên cho biết đây là chuyên gia makeup, người sẽ hợp tác với anh trong bộ phim mới. Cô được anh đưa về nhà để tham gia một buổi tụ tập liên hoan cùng các thành viên trong nhóm. Nam diễn viên còn khẳng định vợ anh, nữ diễn viên Điền Ngụy Ni biết rõ về cuộc tụ tập.

Vào năm 2006, Đỗ Vấn Trạch từng dính nghi án cặp kè với một cô gái trẻ. Theo nhiều nguồn tin tiết lộ, thời điểm ấy Điền Ngụy Ni từng định ly hôn nhưng sau đó quyết định tha thứ.

Điền Nhụy Ni và Đỗ Vấn Trạch yêu nhau từ 1999 - ba năm sau khi ngôi sao họ Đỗ chia tay người vợ đầu. Năm 2005, họ quyết định làm đám cưới.

Đỗ Vấn Trạch được mệnh danh là ông hoàng phim 18+ Hong Kong. Ông xã diễn viên Điền Nhụy Ni được biết đến với các bộ phim như "Hào tình 3D", "Hài kịch dung tục", "Vô gian đạo", "Mỹ nhân nóng bỏng", "Con gái người tình"….

Nguồn: Sina

Tags:
Người vô gia cư ở quốc gia hạnh phúc nhất thế giới

Người vô gia cư ở quốc gia hạnh phúc nhất thế giới

Chính sách "nhà ở trên hết" của Phần Lan giúp người vô gia cư có một mái ấm lâu dài để nỗ lực thay đổi cuộc đời.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất