Ông ở Texas sắp về hưu, chọn khách sạn làm ‘viện dưỡng lão’

Một ông ở Texas sắp về hưu, nhưng không muốn vào viện dưỡng lão, mà muốn sống những năm tuổi già của mình ở khách sạn.

Theo ABC News, ông Terry Robinson, cư dân thành phố Spring, Texas, năm nay 64 tuổi. Ông so sánh giá cả giữa viện dưỡng lão và khách sạn Holiday Inn, rồi quyết định chọn khách sạn này làm nơi dưỡng già của mình.

Ông ghi trên Facebook cho biết giá của viện dưỡng lão là $188/ngày. Tuy nhiên, ông Robinson được giảm giá cao niên khi ở Holiday Inn và nếu ở lâu thì chỉ có $59.23/ngày.

“Nếu vậy, tôi sẽ dư ra $128.77/ngày để ăn uống thoải mái, giặt giũ và làm được nhiều thứ khác. Khách sạn này còn có hồ bơi, phòng tập thể dục và máy giặt sấy,” ông ghi.

Ông cho biết ở khách sạn có nhiều ưu điểm như kem đánh răng, dao cạo râu, dầu gội đầu và xà bông miễn phí. Ông còn cho hay chỉ cần bỏ ra $5 tip mỗi ngày là nhân viên sẽ phục vụ tận tình.

“Ở đây họ coi tôi như là khách, chứ không phải là bệnh nhân,” ông viết trên Facebook.

Ngoài các tiện nghi trong khách sạn, ông Robinson cho biết trước khách sạn này là trạm xe buýt và ông có thể đi miễn phí vì là người cao tuổi. Ông còn thể đi xe buýt ra sân bay để ăn nhà hàng ở đó cho đổi không khí. Ông còn viết không nên ở một chỗ quá lâu và có thể sẽ ở hệ thống khách sạn Holiday Inn tại nhiều thành phố khác nhau.

Không chỉ vậy, người của khách sạn lúc nào cũng sẵn sàng bảo trì các thứ nhứ như TV, bóng đèn và thay nệm. Ông Robinson cho rằng họ lúc nào cũng chịu sửa chữa và còn xin lỗi vì làm khách không hài lòng.

Về phần sức khỏe, ông cho biết bảo vệ hay người dọn phòng có thể đến phòng của ông nếu thấy có gì bất thường. Sau đó, họ có thể gọi cấp cứu hay nhà quàn, tùy theo tình trạng của ông lúc đó ra sao.

Chính vì vậy, ông Terry Robinson cho biết ông sẽ đón nhận những năm tuổi già của mình với nụ cười trên mặt.

Tags:
Texas: Dựng quầy bán socola nóng, cậu bé gây quỹ giúp Trump xây dựng bức tường biên giới

Texas: Dựng quầy bán socola nóng, cậu bé gây quỹ giúp Trump xây dựng bức tường biên giới

Một cậu bé sống tại Austin, Texas, đã kiếm được cho mình hơn 5.000 đô la từ việc bán socola nóng với hy vọng có thể gây quỹ để xây dựng bức tường biên giới dọc phía Nam Hoa Kỳ.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất