Ông Trump đăng ảnh "chế" cảnh đối thủ Joe Biden ngồi xe lăn trong viện dưỡng lão

Ông Trump lại giễu Biden rồi

Tổng thống Donald Trump đăng tải lên Twitter bức ảnh “chế” đối thủ Joe Biden ngồi trên xe lăn trong viện dưỡng lão sau khi nhiều lần chế giễu ông Biden vì những phát ngôn không chính xác.

Bức ảnh ghép được ông Trump đăng tải lên Twitter ngày 13/10 với chú thích: “Biden for Resident” (“Biden vào viện dưỡng lão”)

Bài đăng này của Tổng thống Trump được tung ra sau khi ông Trump chế giễu ông Joe Biden vì vẻ ngoài mệt mỏi khi phát biểu vận động tranh cử.

Ông Biden thậm chí còn không nhớ rõ tên của Mitt Romney, Thượng nghị sĩ bang Utah, người từng là đối thủ của cựu Tổng thống Barack Obama trong cuộc bầu cử năm 2012. Năm đó, ông Biden cùng tranh cử với vị trí phó tướng của ông Obama.

“Joe Buồn ngủ đã có một ngày đặc biệt tồi tệ. Ông ấy không thể nhớ tên của Mitt Romney, thậm chí còn nói rằng mình đang tranh cử vào Thượng viện Mỹ, và quên mất rằng mình đang đứng ở bang nào”, ông Trump viết trên Twitter ngày 13/10.

Ông Trump đăng ảnh 'chế' cảnh đối thủ Joe Biden ngồi xe lăn trong viện dưỡng lão - 1

Bức ảnh "chế" được ông Trump đăng tải.

Ông Trump từng yêu cầu ông Biden phải xét nghiệm chất kích thích trươc hoặc sau cuộc tranh luận Tổng thống đầu tiên vào ngày 29/9, vì nghi ngờ rằng ứng viên đảng Dân chủ đã sử dụng thuốc tăng cường sinh lực.

Cựu Phó Tổng thống Joe Biden đã nhiều lần đưa ra những phát ngôn kì lạ trong các cuộc vận động tranh cử. Có lần, ông Biden tuyên bố mình “được bầu vào Thượng viện cách đây 180 năm”, và tiết lộ mình từng theo học Đại học Bang Delaware (thông tin này lập tức bị trường phủ nhận).

Vị cựu Phó Tổng thống 77 tuổi cũng từng mắc sai lầm khi tuyên bố hồi tháng 9 rằng 200 triệu người đã chết vì COVID-19 ở Mỹ, trong khi con số thực tế là khoảng 220.000 người.

Nguồn: https://www.tienphong.vn/the-gioi/ong-trump-dang-anh-che-canh-doi-thu-joe-biden-ngoi-xe-lan-trong-vien-duong-lao-1735367.tpo

Tags:
Biden dẫn trước ông Trump 17 điểm ở giai đoạn nước rút

Biden dẫn trước ông Trump 17 điểm ở giai đoạn nước rút

Ứng viên tranh cử tổng thống Mỹ Joe Biden dẫn trước Tổng thống Mỹ Donald Trump tới mức kỷ lục 17 điểm phần trăm, trong bối cảnh cuộc chạy đua vào Nhà Trắng đang bước vào giai đoạn nước rút, theo cuộc thăm dò của Opinium Research và tờ Guardian.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất