Ông Trump lại lập kỷ lục mới về số lượng tweet một ngày

Tổng thống Mỹ Donald Trump đã lập kỷ lục cá nhân mới về số lượng bài đăng mà ông đăng trong một ngày trên trang Twitter của mình. Dữ liệu này được thống kê và báo cáo bởi Factbase, cổng thông tin theo dõi các tuyên bố chính thức của nhà lãnh đạo Mỹ.

Tính đến 18h35 ngày 22/1 giờ địa phương, trong khi trở về Nhà Trắng từ Davos trên chiếc Air Force One, ông Trump đã đăng tải tổng cộng 142 thông điệp lên trang twitter cá nhân.

Factbase ước tính, trong thời gian nghỉ giải lao bên lề Diễn đàn Kinh tế Thế giới vừa qua ở Davos, cứ 88 giây, ông Trump lại lên tweet 1 lần.

Ông Trump đã chia sẻ tweet từ các thành viên của Quốc hội tranh luận về luận tội và từ tài khoản của Team Trump, trích dẫn lời của ông trong cuộc phỏng vấn với Fox Business trước đó vài giờ.

Trước đó vào tháng 12 năm ngoái, nhà lãnh đạo Mỹ đã lập một kỷ lục tweet 123 lần chỉ trong một ngày, số tweet ông đăng nhiều nhất trong một ngày kể từ khi ông nhậm chức Tổng thống.

Ngày 22/1, kỷ lục này đã được phá trong bối cảnh, thủ tục luận tội tại Thượng viện Mỹ vẫn đang diễn ra trong bầu không khí gay gắt.

Tuy nhiên, tính từ khi ông Trump sử dụng twitter, lần hăng hái nhất, ông Trump tweet tận 161 lần trong 1 ngày, vào tháng 1/2015.

Tags:
Ngày càng nhiều người nhiễm virus Vũ Hán, số lượng đã lên tới gần 1400 người trên toàn thế giới

Ngày càng nhiều người nhiễm virus Vũ Hán, số lượng đã lên tới gần 1400 người trên toàn thế giới

Theo thông báo mới nhất của chính phủ Trung Quốc, các ca nhiễm bệnh tại Vũ Hán vẫn đang tiếp tục tăng lên.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất