Ông Trump nổi giận khi đến khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago

Ông Trump tỏ ra tức giận với những thay đổi do bà Melania thực hiện ở khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago, nơi gia đình tổng thống sẽ sinh sống sau khi mãn nhiệm.

Tâm trạng của ông Trump u ám ngay sau khi bước vào khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago ở Florida ba ngày trước Giáng sinh, theo nhiều nguồn tin.

Một nguồn tin cho biết những thay đổi với khu vực riêng không theo ý thích của Tổng thống Donald Trump và ông rất tức giận về điều đó. Nhiều thay đổi trong số đó được thực hiện dưới sự giám sát của Đệ nhất Phu nhân Melania Trump.

Sau nhiều tuần thi công, việc cải tạo khu nghỉ dưỡng để gia đình ông Trump sinh sống ở đây khi rời Nhà Trắng đã không hợp ý của tổng thống.

Nguồn tin trên cho biết ông Trump cũng không hài lòng với những thay đổi khác ở khu nhà, không chỉ trong không gian sống, CNN đưa tin.

ong Trump tuc gian o Mar-a-Lago anh 1

Khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago ở Florida của Tổng thống Trump. Ảnh: AP.

"Ông ấy không hài lòng với điều đó", nguồn tin nói. Người này cũng cho biết tổng thống có nhiều cuộc nói chuyện lớn tiếng và bực tức với quản lý khu nghỉ dưỡng ngay sau đó.

Nhà Trắng không bình luận về vấn đề này.

Tuy nhiên, nhân viên Mar-a-Lago không phải là người quyết định các chi tiết trang trí. Chính bà Melania Trump và người trang trí nội thất của bà, Tham Kannalikham, đứng sau các thay đổi, và ông Trump biết rõ điều này.

ong Trump tuc gian o Mar-a-Lago anh 2

Ông Trump chơi golf ở Florida vào ngày 28/12. Ảnh: Reuters.

Đây không phải là lần đầu ông Trump có sở thích khác biệt so với vợ mình. Trước đó, ông cũng không mấy hào hứng với các chi tiết trang trí mới ở Trại David khi nhìn thấy chúng trong kỳ nghỉ Lễ Tạ ơn, theo một nguồn tin. Đây là một dự án khác của bà Melania Trump.

Nguồn tin tại Mar-a-Lago nói thêm rằng tổng thống không hài lòng đến nỗi ông yêu cầu loại bỏ các phần trang trí bằng đá cẩm thạch trắng và nhiều gỗ tối màu. Yêu cầu này nhanh chóng được thực hiện.

Tags:
Cɦᴜyêп ɢiα ᴜпɢ ɫɦư kɦᴜyêп мọi пɦà пêп ăп 4 мóп пɦiềᴜ ɦơп: Nɢαy ɦôм пαy, ɫế ɓào ác ɫíпɦ sẽ kɦôпɢ qᴜấy ɾầy

Cɦᴜyêп ɢiα ᴜпɢ ɫɦư kɦᴜyêп мọi пɦà пêп ăп 4 мóп пɦiềᴜ ɦơп: Nɢαy ɦôм пαy, ɫế ɓào ác ɫíпɦ sẽ kɦôпɢ qᴜấy ɾầy

ᴜиg ɫhư giờ đúиg là пỗi lo chᴜиg củɑ мọi пhà các chị ạ. Eм мới đọc тrên báo пgười тɑ пói

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất