Orange County: Giả làm nhân viên thành phố, trộm $10,000 nữ trang

Một kẻ gian giả thành nhân viên kiểm tra ống nước của thành phố và trộm nữ trang trong nhà một cư dân ở San Juan Capistrano, trị giá lên đến $10,000.

Theo OC Register, sự việc xảy ra lúc 10 giờ sáng Thứ Ba, 18 Tháng Mười Hai. Nghi can đến nhà nạn nhân, mặc áo khoác của thợ xây dựng và đội nón bảo hiểm, sau đó xin phép vào nhà để kiểm tra hệ thống áp suất nước.

Cảnh sát Orange County cho biết nghi can này kêu nạn nhân ra sau vườn và mở nước lên để ông kiểm tra, còn nói ông sẽ ra vườn để nói chuyện sau khi kiểm tra xong.

Đợi một lúc thì không thấy nghi can ra gặp, nạn nhân gọi cho thành phố để kiểm chứng họ có gửi người đến kiểm tra hệ thống nước hay không. Người của thành phố cho biết hoàn toàn không có nhân viên nào được cử đến nhà của nạn nhân trong khu số 27000 trên đường Paseo Mimosa.

Theo cảnh sát Orange County, nạn nhân vào phòng ngủ thì thấy phòng bị lục lọi và nhiều món nữ trang bị trộm.

Theo mô tả của nạn nhân, nghi can là người da trắng, trong độ tuổi 20, mặc áo sơ mi trắng, quần jean, áo khoác của thợ xây dựng và đội nón bảo hiểm cũng của thợ xây dựng.

Tags:
Orange County có người chết vì bệnh West Nile đầu tiên năm 2018

Orange County có người chết vì bệnh West Nile đầu tiên năm 2018

Giới hữu trách y tế của Orange County cho biết hôm Thứ Hai, 15 Tháng Mười, quận hạt này có người chết liên quan đến bệnh West Nile đầu tiên của năm 2018.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất