Pennsylvania: 45 giáo viên xin nghỉ việc vì học sinh quá bạo lực

Có đến 45 giáo viên ở Harrisburg, Pennsylvania vừa xin nghỉ việc, trong vài tháng vừa rồi, vì cho rằng học sinh ngày càng bạo lực.

Theo tin của UPI, Học Khu Harrisburg cho biết các giáo viên này xin nghỉ việc trong khoảng thời gian từ Tháng Bảy đến Tháng Mười, và sẽ còn thêm nhiều giáo viên xin nghỉ nữa.

Bà Amanda Sheaffer, giáo viên lớp một, nói với ban quản trị của học khu: “Tôi bị bị đấm đá, rồi còn bị cào cấu. Tôi còn bị một học sinh đè, trước mặt các học sinh khác.”

Bà nói thêm: “Làm sao tôi dạy các em trong môi trường như vậy?”

Vài giáo viên cho biết những học sinh nhỏ tuổi có hành vi nguy hiểm và cần sự giúp đỡ của nhà trường.

Bà Jody Barksdale, giám đốc học khu, kêu gọi các giáo viên và nhà trường hợp tác với nhau để giúp những em nhỏ có hành vi bạo lực.

Học khu cho biết, qua một thông cáo: “Thật đáng buồn khi các giáo viên quyết định đem vấn đề này ra công chúng, thay vì thảo luận với học khu trước.”

Học Khu Harrisburg còn cho biết họ đã thuê hàng trăm nhân viên để quan sát các em học sinh.

Tags:
Cách đào tạo giáo viên mới ở Mỹ

Cách đào tạo giáo viên mới ở Mỹ

Trong một vài năm trở lại đây, khi Mỹ không còn được xem là cường quốc giáo dục đứng đầu và chịu trách nhiệm chi phối giáo dục toàn cầu, rất nhiều khía cạnh liên quan giáo dục quốc gia này đã phải gánh chịu không ít những chỉ trích từ chính phủ lẫn cộng đồng. Một số bang tại Mỹ đã ứng dụng những cách đào tạo giáo viên tiến bộ, không đi theo lối truyền thống với hy vọng tạo ra một đội ngũ giảng dạy phù hợp với sự thay đổi của giáo dục trong thời đại mới.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất