Phá đường dây mại dâm do hai mẹ con điều hành ở Bắc California

Một bà mẹ và đứa con trai ở vùng Bắc California vừa bị bắt hôm Thứ Sáu vì điều hành một đường dây mại dâm.

David Romesburg, 37 tuổi, và bà mẹ Fay Romesburg, 59 tuổi, bị cáo buộc là lập động mại dâm ở căn chung cư tại Rohnert Part và một căn nhà ở Santa Rosa, cả hai nơi nằm cách San Francisco khoảng một giờ lái xe, theo bản tin của tờ báo địa phương San Francisco Chronicle.

Hai mẹ con này bị cáo buộc là móc nối một số phụ nữ, quảng cáo và lấy hẹn với khách hàng ở cả hai nơi này, và sau đó chia tiền với những người bán dâm.

Tờ Chronicle cũng cho hay có một phụ nữ tố cáo rằng David Romesburg không cho rời khỏi căn chung cư cho tới khi trả hết số tiền nợ.

Nguồn tin cảnh sát cho hay họ được quản lý khu chung cư báo cáo rằng có một căn ở nơi này được dùng vào việc bán dâm. Giới hữu trách cũng nhận được các báo cáo tương tự tại căn nhà của hai mẹ con Romesburg ở Santa Rosa.

Cơ quan cảnh sát ở Rohnert Park nói rằng hai mẹ con này đưa lên các quảng cáo online về dịch vụ massage, cho hay gồm cả massage khỏa thân, cũng như có các dịch vụ “nâng cấp-upgrade” khác.

Nhân viên công lực xin trát tòa để lục soát căn chung cư ở Rohnert Park, căn nhà ở Santa Rosa cùng là một nơi hát karaoke và chơi game mà hai mẹ con Romesburg sắp khai trương.

Cả hai mẹ con bị giam tại nhà tù quận Sonoma County, với tiền thế chân ấn định là $245,000 cho Fay Romesburg và $250,000 cho David Romesburg.

Tags:
HLV đội banh trung học Bắc California đưa thiếu nữ vào đường mại dâm

HLV đội banh trung học Bắc California đưa thiếu nữ vào đường mại dâm

Các nhân viên cảnh sát thuộc văn phòng cảnh sát trưởng quận Sacramento County vừa bắt giữ một huấn luyện viên đội banh trung học về tội tìm cách đưa hai thiếu nữ vào đường mại dâm.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất