Phạm Hương chia sẻ về cuộc sống sau khi công khai đã đính hôn

Phạm Hương vừa có những chia sẻ ngắn gọn về cuộc sống hiện tại trên đất Mỹ sau khi thừa nhận đã đính hôn.

Trên instagram cá nhân, Hoa hậu Phạm Hương vừa cập nhật hình ảnh mới nhất của mình trên đất Mỹ. Trong ảnh, người đẹp diện quần áo thể thao, ngồi trên xích đu với vẻ mặt tươi cười, rạng rỡ. Nàng Hậu cũng đặc biệt chú thích cho bức ảnh: "Bình yên một thoáng" và đặt dòng hashtag "Life is good" (Tạm dịch: Cuộc đời này thật đẹp).

Phạm Hương chia sẻ về cuộc sống sau khi công khai đã đính hôn - ảnh 1

Phạm Hương thừa nhận: "Life is good".

Đây cũng là hình ảnh đầu tiên về bản thân được Phạm Hương cập nhật sau khi cô công khai đính hôn vào ngày Valentine 14/2. Có thể thấy, Hoa hậu không giấu được vẻ mặt rạng ngời hạnh phúc. Cô cũng khiến người hâm mộ an tâm vì tâm thế lạc quan, tích cực của mình.

Phạm Hương chia sẻ về cuộc sống sau khi công khai đã đính hôn - ảnh 2

Phạm Hương công khai nhẫn đính hôn.

Trước đó, Phạm Hương công khai "Hết ế" khi đăng tải hình ảnh khoe nhẫn kim cương trên instagram cá nhân đúng ngày lễ Tình nhân 2019 và không ngại ngần thừa nhận đã đính hôn khi trả lời bình luận của một người bạn. Danh tính người đàn ông của Hoa hậu đến giờ vẫn là bí mật.

Tags:
Từ Biển Đông đến bẫy nợ, chính quyền Trump cảnh cáo Trung Quốc tại hội nghị quốc tế

Từ Biển Đông đến bẫy nợ, chính quyền Trump cảnh cáo Trung Quốc tại hội nghị quốc tế

Cấp phó của Tổng thống Trump hôm thứ Bảy (16/2) đã liệt kê chi tiết những vấn đề mà Trung Quốc tiếp tục bị nhắm tới theo lập trường cứng rắn của ông chủ Nhà Trắng.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất