Phạm Thanh Thảo chỉ trong 6 năm kết hôn ở Mỹ đã có trong tay khối tài sản lớn bao người mơ ước

Vợ chồng Phạm Thanh Thảo ở Mỹ sở hữu khối bất động sản lớn

Thường xuyên chia sẻ hình ảnh đi chơi cùng bạn bè, tổ chức những bữa tiệc xa hoa nhiều người tò mò về tài sản của vợ chồng Phạm Thanh Thảo ở Mỹ.

Thời gian gần đây, Phạm Thanh Thảo thường xuyên có nhiều hình ảnh cập nhật về cuộc sống hạnh phúc cùng gia đình tại Mỹ.

Nữ ca sĩ cùng chồng và con tổ chức nhiều chuyến du lịch xa xỉ, tham dự tiệc tùng cùng bạn bè,… điều này khiến nhiều người tò mò về khối tài sản mà vợ chồng Phạm Thanh Thảo đang sở hữu.

Phạm Thanh Thảo và gia đình nhỏ có cuộc sống ấm êm tại Mỹ. (Ảnh: FBNV)

Trong khi nhiều sao Việt đến Mỹ phải chật vật chạy lo từng miếng ăn, đi làm nhiều công việc chân tay, nhưng đối với Phạm Thanh Thảo chỉ trong 6 năm kết hôn tại trời Tây đã có trong tay khối tài sản lớn.

Chia sẻ với Ngoisao.net Phạm Thanh Thảo cho biết vợ chồng nữ ca sĩ đã đạt được một số thành quả nhất định khi cùng nhau xây dựng tổ ấm.

Cụ thể họ đã sở hữu hàng loạt bất động sản đang cho thuê và có những ngôi nhà mua với mục đích sửa chữa rồi bán lại.

Gia đình nữ ca sĩ thường xuyên tổ chức tiệc tại gia, có thể thấy không gian sống của gia đình khá thoáng mát. (Ảnh: FBNV)

Gia đình giọng ca Chữ hiếu chữ tình sở hữu một vài building gồm nhiều căn nhà nối tiếp nhau như những dãy phố, các căn nhà này để cho thuê làm văn phòng, nhà hàng, tiệm cắt tóc, hiệu may hay câu lạc bộ dạy khiêu vũ…

Nữ ca sĩ và ông xã mỗi người có một chiếc ô tô riêng có giá trị và khi gia đình có dịp đi chung hay vận chuyển thì có chiếc xe tải loại nhỏ, bên cạnh đó cũng vừa đầu tư hơn 2 tỷ đồng để trang trí thêm cho ngôi nhà đang ở.

Ngoài ra, gia đình nữ ca sĩ còn có du thuyền riêng để có thể làm những bữa tiệc với bạn bè vào những ngày hè, đây là tài sản trước khi kết hôn của ông xã nữ ca sĩ nhưng hiện tại cả hai đã được nhiều hơn như thế.

Cô nàng cũng dành nhiều thời gian cho con trong các hoạt động vui chơi giải trí. (Ảnh: FBNV)

Làm ra nhiều tài sản nên số tiền vợ chồng Phạm Thanh Thảo chi tiêu cho những sinh hoạt thường ngày cùng như dành cho con khá lớn, gia đình thanh toán hoá đơn ít nhất là 10.000 USD/tháng (hơn 230 triệu đồng). Đây là mức tiêu xài thuộc dạng khá giả. Giọng ca Đến sau một người cho biết số tiền này đều chi cho những nhu cầu thiết yếu, du lịch một năm phải đi ít nhất 3 lần, còn lại tiền thì đầu tư cho bất động sản, chi tiêu lớn cũng là một động lực để kiếm tiền nhiều.

Vợ chồng cô thường đi tiệc tùng. (Ảnh: FBNV)

Theo những chia sẻ của Phạm Thanh Thảo có thể thấy cuộc sống của nữ ca sĩ hiện tại rất ổn định, không chỉ về mặt kinh tế mà còn về tình cảm vợ chồng,…

Không như nhiều ca sĩ khác giọng ca Nụ cười thiên thần đã lui về hậu phương sau khi lấy chồng và một lòng chăm lo cho gia đình nhỏ, chính vì điều này mà cô có nhiều thời gian xây dựng tình cảm cho mái ấm của mình.

Nữ ca sĩ cũng khá thoải mái trong việc gặp gỡ bạn bè, không khó khăn như nhiều bà mẹ khác. (Ảnh: FBNV)

Cô tự hào khi lấy được người chồng giỏi, chăm chỉ làm việc và có đầu óc tính toán trong việc kinh doanh. (Ảnh: FBNV)

Những ngôi sao cùng thời với Phạm Thanh Thảo là Hàn Thái Tú, Vân Quang Long,… đều đến Mỹ tuy nhiên phải lao động khá vất vả. riêng nữ ca sĩ may mắn hơn khi bước đầu có chồng chăm lo và chỉ cần tiếp tinh thần cho anh làm việc.

Tags:
Thành phố Mỹ quay lại với khẩu trang

Thành phố Mỹ quay lại với khẩu trang

Trên một con đường tại thành phố Santa Monica, nơi các cửa hàng đặt biển nhắc nhở khách đeo khẩu trang và phát miễn phí, hầu hết đều chấp hành.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất