PHẪN NỘ NỮ NHÂN VIÊN SÂN BAY CHẾ GIỄU NGOẠI HÌNH CỦA HÀNH KHÁCH...

Sự việc xảy ra cách đây không lâu tại sân bay Quốc tế Greater Rochester ở Mỹ. Khi đi qua cổng an ninh, nam hành khách Neal Strassner bất ngờ nhận được một mẩu giấy từ nữ nhân viên cùng câu hỏi: “Anh sẽ mở nó ra xem chứ?”.

Tuy nhiên khi mở ra thì bên trong chỉ viết vỏn vẹn dòng chữ “Anh xấu xí ghê”. Thấy Strassner đã đọc mẩu giấy cùng phản ứng của anh, nữ nhân viên liền bật cười đầy khoái chí như thể coi Strassner là trò tiêu khiển của cô ta.

Thậm chí không chỉ đối với nam hành khách trên, nữ nhân viên này tiếp tục cầm bút viết vào mẩu giấy khác, dường như cô ta vẫn muốn trêu đùa các hành khách sau đó bằng phương thức tương tự.

Đại diện sân bay cho biết họ đã đuổi việc nhân viên này.

Một số phản ứng của cộng đồng mạng:

- Nhân loại bị làm sao vậy?

- Tất nhiên là cô ta đáng bị sa thải khi tìm kiếm niềm vui bằng nỗi đau tinh thần mà cô ta gây ra cho người khác. Và tôi chắc chắn rằng anh chàng kia không phải nạn nhân đầu tiên của cô ta.

- Cô ta bệnh thật chứ, chẳng có ai bình thường mà lại đi làm cái trò đấy cả. Hoàn toàn đáng bị đuổi việc.

- Sa thải là đúng khi cổ không tuân thủ quy tắc nghề nghiệp của mình. Như trong video đấy, cổ rõ ràng đang chơi đùa thư thả, chẳng chút bận tâm đến công việc. Đơn giản là chìm trong những thú vui

- Không chỉ sa thải, cô ta còn cần bị truy tố hình sự cơ.

Via: Afamily

Tags:
Cặp chị em gái đầu tiên trở thành tướng lục quân Mỹ

Cặp chị em gái đầu tiên trở thành tướng lục quân Mỹ

Lục quân Mỹ tin rằng Thiếu tướng Maria Barrett và Chuẩn tướng Paula Lodi là cặp chị em gái đầu tiên trong lịch sử lực lượng này trở thành nữ tướng.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất