Phát hiện 37 kg c.ầ.n s.a được vân chuyển từ Mỹ về Việt Nam qua sân bay Tân Sơn Nhất

Chi cục Hải quan cửa khẩu sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất cho biết, đơn vị này vừa b.ắ.t giữ vụ vận chuyển số lượng lớn c.ầ.n s.a từ Mỹ về Việt Nam.

Nắm bắt được đường dây mua bán, vận chuyển cần sa xuyên quốc gia với số lượng lớn, các cơ quan chức năng sân bay Tân Sơn Nhất đã lên phương án để theo dõi đường dây này.

Cụ thể, mới đây cơ quan Hải Quan sân bay Tân Sơn Nhất đã phát hiện 4kg cần sa được đóng gói rất kỹ trong 20 gói nylon, sau đó hút chân không và cất giấu tinh vi trong lô hàng thực phẩm, đồ dùng cá nhân do ông P.T.T có HKTT tại quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội đứng tên người nhận hàng. Người gửi có địa chỉ tại bang Bài viết thuộc 854d6fae5ee42911677c739ee1734486 Tin nước MỹCalifornia, Mỹ. 

can _ sa

Số lượng cần sa được phát hiện tại Chi cục Hải Quan sân bay Tân Sơn Nhất (Ảnh CAND).

Ngày 12/6/2018, Hải quan Tân Sơn Nhất cũng đã bắt giữ liên tiếp hai vụ vận chuyển trái phép tổng cộng 5,2kg cần sa cũng với thủ đoạn tương tự do một đối tượng ở TP Hồ Chí Minh và một đối tượng ở Ninh Thuận đứng tên nhận hàng.

Tiếp đó, ngày 19/6/2018, Chi cục Hải quan cửa khẩu sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất đã kiểm tra lô hàng quà biếu phi mậu dịch từ Los Angeles - California - Mỹ về Bài viết thuộc bac9162b47c56fc8a4d2a519803d51b3 Tin nước MỹViệt Nam do ông L.V.H, có HKTT tại tỉnh Vĩnh Phúc.

Kiểm tra lô hàng, cơ quan chức năng phát hiện có  2,7kg cần sa trong 12 gói nylonđể cùng các đồ dùng cá nhân như bánh kẹo, quần áo...

Thông tin từ Chi cục Hải quan cửa khẩu sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất cho biết, 6 tháng năm 2018, đơn vị này đã phát hiện và bắt giữ 23 lô hàng trong đường dây vận chuyển trái phép cần sa qua cửa khẩu sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất với tổng trọng lượng khoảng 37kg.

Tags:
Mỹ chấp thuận loại thuốc chứa cần sa đầu tiên điều trị co giật

Mỹ chấp thuận loại thuốc chứa cần sa đầu tiên điều trị co giật

Các nhà quản lý y tế Mỹ hôm thứ Hai đã phê chuẩn loại thuốc kê đơn đầu tiên được làm từ cần sa bất chấp việc hợp pháp hóa ngày càng nghiêm ngặt của cần sa sử dụng trong lĩnh vực giải trí và y tế.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất