Phát hiện đầu người trong căn hộ du khách Mỹ thuê

Cảnh sát Nhật Bản đang thẩm vấn một du khách Mỹ sau khi phát hiện đầu người đựng trong vali ở căn hộ người này thuê tại TP Osaka vào ngày 24-2.

Khu căn hộ nơi phát hiện đầu người trong vali. Ảnh: Hidemasa Yoshizawa 

Tờ Asahi đưa tin nghi phạm Yevgeniy Vasilievich Bayraktar (26 tuổi) bị bắt vào ngày 22-2 vì bị nghi nhốt một người phụ nữ đến từ TP Sanda, tỉnh Hyogo trong một căn hộ mà anh này thuê ở khu Higashinari, TP Osaka.

Theo các nguồn tin, Bayraktar sống ở TP New York – Mỹ và đến Nhật Bản từ tháng 1 để du lịch.

Hiện cảnh sát đang tìm cách xác định nhân thân của đầu người phụ nữ tìm thấy nói trên, Vụ án động trời bị phát hiện sau khi Bayraktar bị thẩm vấn vì bị tình nghi giam giữ người phụ nữ mất tích.

Theo các nguồn tin, nghi phạm chối bỏ các cáo buộc và từ chối trả lời thẩm vấn.

Được biết, nữ nhân viên văn phòng biến mất từ ngày 16-2. Trước đó, cô này có kể với bạn bè rằng cô định đi gặp một người đàn ông quen trên mạng xã hội.

Một số camera an ninh cũng cho thấy người phụ nữ và một người đàn ông được cho là Bayraktar gặp gỡ tại một địa điểm gần trạm Morinomiya ở TP Osaka vào khoảng nửa đêm 15-2 (giờ địa phương) và cùng nhau tiến vào một căn hộ ở khu Higashinari.

Đây là lần duy nhất người phụ nữ xuất hiện trên camera an ninh gần khu vực căn hộ. Ngoài ra, người đàn ông còn bị phát hiện rời khỏi căn hộ 1 mình rất nhiều lần sau đó.

Anh ta liên tục ra, vào tòa nhà, tay cầm theo một cái túi lớn. Không có phần thi thể nào khác được phát hiện trong căn hộ.

Theo Soha

Tags:
Xa lộ Mỹ ngày nay có còn là ‘niềm tự hào?’

Xa lộ Mỹ ngày nay có còn là ‘niềm tự hào?’

Chuyên mục xe hơi này đã có lần ca ngợi những con đường xa lộ Mỹ như là biểu tượng của giấc mơ tự do đi lại theo kiểu người Mỹ. Xe Hoa Kỳ thì phải có đường Hoa Kỳ, đem người Hoa Kỳ đi đến khắp các thành phố miền quê, của một đất nước rộng đến gấp 30 lần Việt Nam, kéo dài từ bờ Đại Tây Dương sang bờ Thái Bình Dương.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất