Phát hiện t.h.i t.h.ể bé gái 2 tuần tuổi ngoài khơi bờ biển Florida

Sau khi t.h.i t.h.ể của một bé gái mới được tìm thấy ngoài khơi bờ biển Florida, các thám tử đang cố gắng làm sáng tỏ bí ẩn về nguyên nhân cái c.h.ế.t của em bé.

Cảnh sát trưởng quận Palm Beach, Steven Stravelli, nói hôm thứ Hai rằng kết quả khám nghiệm tử thi đang chờ xử lý.

Ông cho biết em bé không quá 2 tuần tuổi và khi được phát hiện không hề có quần áo trên người.

Hình ảnh em bé được phác thảo lại

"Chúng tôi đã thực sự cố gắng hết sức để xác định Bài viết thuộc 3295c76acbf4caaed33c36b1b5fc2cb1 Tin nước Mỹquốc tịch của đứa trẻ và chúng tôi không thể loại trừ bất kỳ trường hợp nào", ông Stravelli nói.

Ông cho biết thử nghiệm DNA đang được thực hiện. Ông Stravelli từ chối cho biết trên cơ thể bé gái có vết tích của lạm dụng hoặc bạo hành hay không.

Theo viên cảnh sát, có khả năng cô bé đã ở trên một chiếc thuyền đưa những Bài viết thuộc f4f6dce2f3a0f9dada0c2b5b66452017 Tin nước Mỹngười nhập cư bất hợp pháp từ các nơi khác về Mỹ.

Thi thể của bé gái này lần đầu được phát hiện bởi ChrBài viết thuộc 2a79ea27c279e471f4d180b08d62b00a Tin nước Mỹis Lemieux, một lính cứu hộ Boynton Beach. Khi đang câu cá với người bạn, ông Lemieux đã phát hiện ra thi thể bé gái và lúc đầu ngỡ đó là 1 món đồ chơi búp bê.

Hiện tại văn phòng cảnh sát đưa ra thông báo bất cứ ai có thông tin hãy gọi tới 561-688-4155.

Ngọc Ánh/Tinnuocmy.com
Phát hiện thi thể một nữ sinh mang bầu nhét trong vali, cảnh sát sững sờ khi biết hung thủ sát hại cô gái trẻ

Phát hiện thi thể một nữ sinh mang bầu nhét trong vali, cảnh sát sững sờ khi biết hung thủ sát hại cô gái trẻ

Nạn nhân được phát hiện là nữ sinh Shannon Mani, 21 tuổi còn hung thủ là người bạn trai sống tại Milwaukee, Wisconsin, Mỹ 27 tuổi Quentin Neal.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất