Phát thèm trước cuộc sống giàu có đáng mơ ước của ông xã 'thánh chửi' Trang Trần tại Mỹ

Dân mạng vô cùng bất ngờ khi biết được cuộc sống xa hoa của Louis Trần, ông xã Việt kiều của cựu người mẫu Trang Trần.

Hôm qua (27/11), Trang Trần đưa con gái Kiến Lửa và con trai nuôi Bảo Bảo ra sân bay đón ông xã Bài viết thuộc 233509073ed3432027d48b1a83f5fbd2 Tin nước MỹViệt kiều về nước. Ngay khi vừa bước xuống sân bay Tân Sơn Nhất, LouBài viết thuộc ccb1d45fb76f7c5a0bf619f979c6cf36 Tin nước Mỹis Trần liền chạy đến ôm hôn vợ và con gái.

Trang Trần hạnh phúc khi đón ông xã tại sân bay Tân Sơn Nhất - Ảnh: Internet

Đây là lần đầu tiên người đẹp công khai xuất hiện cùng ông xã Louis Trần sau thời gian dài giấu kín nên nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng và giới truyền thông.

Chồng người mẫu Trang Trần là Việt kiều đang sinh sống và làm việc tại Mỹ. Trên trang Facebook cá nhân, Louis Trần thường xuyên chia sẻ hình ảnh của con gái và bà xã. Bên cạnh đó, anh cũng gây chú ý khi đăng tải hình ảnh cuộc sống giàu sang đáng mơ ước.

Một trong những chiếc siêu xe tiền tỉ của ông xã Trang Trần - Ảnh: FBNV
Không chỉ thường xuyên đi ăn uống ở nhà hàng đắt tiền...
... Louis Trần còn có sở thích mua sắm - Ảnh: Internet

Qua hình ảnh trên trang cá nhân, dân mạng có thể dễ dàng nhận ra Louis Trần không những điển trai mà còn rất giàu có. Anh sở hữu nhiều tài sản có giá trị, nhất là bộ sưu tập toàn siêu xe với giá lên đến hàng chục tỉ đồng.  

Anh chàng có hẳn một bộ sưu tập siêu xe - Ảnh: Internet
Một trong những chiếc xe sang trọng, đắt tiền của Louis Trần - Ảnh: Internet

Chồng của cựu người mẫu Trang Trần sở hữu bộ sưu tập toàn siêu xe đắt tiền của nhiều hãng nổi tiếng với nhiều màu sắc khác nhau - Ảnh: FBNV
Tags:
Cuộc sống Mỹ: Khi bị cảnh sát Mỹ hỏi cần làm gì?

Cuộc sống Mỹ: Khi bị cảnh sát Mỹ hỏi cần làm gì?

Hôm nay, tôi xin chia sẻ với quý vị một vấn đề vô cùng quan trọng ở Mỹ, đó là những vấn đề liên quan tới cảnh sát. Chia sẻ này không chỉ dành riêng cho những ai đã, đang và sẽ có ý định qua Mỹ định cư mà còn dành cho cả những người qua Mỹ để du lịch.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất