Phi Nhung tiết lộ món quà đặc biệt của Wendy gửi từ Mỹ, nhắn nhủ con gái ‘đừng buồn’ gây chú ý

Nhân dịp sinh nhật mẹ, vì ở xa nên con gái Phi Nhung không còn cách nào khác, chỉ có thể tặng quà online cho mẹ.Phi Nhung tiết lộ món quà đặc biệt của Wendy gửi từ Mỹ, nhắn nhủ con gái ‘đừng buồn’ gây chú ý

Mới đây, Phi Nhung hạnh phúc và tự hào khoe con gái làm việc ở Mỹ. Đây không phải là lần đầu nữ ca sĩ đăng ảnh khoe Wendy. Cô tiết lộ hôm nay là ngày sinh nhật mình nhưng cô không muốn nhận hoa hay quà.

Kèm loạt ảnh của con gái cưng, nữ ca sĩ đã viết:  "Sinh nhật của mẹ con chỉ tặng hình cho mẹ thôi. Đừng buồn con nhé. Vậy là mẹ vui lắm rồi. Năm nay sinh nhật Phi Nhung, Nhung sẽ không nhận quà hay hoa từ bạn hay fans hay người nhà, mà Phi Nhung chỉ mong thế giới mau bình phục. Lúc đó, Nhung sẽ có một sinh nhật vui vẻ với mọi người nha. Thương và yêu cả nhà nhiều lắm lắm".

phi-nhung-2-1239

phi-nhung-1-1239

Ngay sau khi chia sẻ, bài viết của Phi Nhung nhận được sự đồng cảm của khán giả. Được biết, con gái Phi Nhung sống xa mẹ và phải tự lập từ bé, cô bé cũng mới được mẹ công khai vào năm 2017. Hiện tại, Wendy đang làm việc tại một bệnh viện tại Mỹ. Phi Nhung tâm sự, cô giữ kín bí mật có con gái vì mong Wendy có cuộc sống bình yên, trưởng thành không bị chú ý

phi-nhung-3-1239

Phi Nhung tự hào cho biết: "Từ nhỏ Wendy dường như hiểu mẹ có một mình nên rất ngoan, không khóc đêm, uống sữa và tự ngủ. Lớn hơn, Wendy tự rửa chén, sắp xếp đồ. Con gái chính điểm tựa của đời tôi. Tôi nghĩ chỉ cần một mình con trên đời này là đủ rồi".

Phi-Nhung

Cách đây không lâu, nữ ca sĩ từng bày tỏ nỗi nhớ con: "Nhiều đêm tôi không ngủ vì nghe con kể ngày càng có nhiều người dương tính nCoV nhập viện. Biết tôi lo lắng, Wendy thường xuyên nhắn tin bảo tôi mọi việc đều ổn. Dặn dò tôi bảo vệ sức khỏe cũng như các em nuôi ở Việt Nam. Con gái lo ngược lại cho tôi, khuyên tôi ăn nhiều rau, tốt nhất ăn chay, dặn rửa tay nhiều lần. Wendy từ nhỏ đã mạnh mẽ và tự lập nên tôi tin tưởng con sẽ biết cách bảo vệ bản thân. Dù vậy tôi liên tục nhắc nhở con cẩn thận. Tôi tự trấn an Wendy trẻ nên hệ miễn dịch và khả năng chống chịu với bệnh tật tốt hơn người cao tuổi".

techz

Tags:
Ông Trump nổi giận với các cựu quan chức y tế

Ông Trump nổi giận với các cựu quan chức y tế

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 29/3 chuyển sang công kích cá nhân sau khi hai quan chức chống dịch chỉ trích cách ông xử lý dịch Covid-19.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất