Phi Nhung tự hào khoe con gái làm y tá ở Mỹ, tiết lộ con từng bị áp lực tâm lý

Phi Nhung cho biết, để hoàn thành việc học, Wendy Phạm từng phải chịu rất nhiều áp lực đến mức cần đến bác sĩ tâm lý.

Ngày 26/3, Phi Nhung hạnh phúc và tự hào khoe con gái của mình – Wendy Phạm đã trở thành y tá ở Mỹ. “Mẹ cảm ơn tình yêu to lớn nhất đời của mẹ. Chúc mừng con gái của mẹ đã hoàn thành xong những ước mơ mẹ hằng mong đơi. Giờ con hãy cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình và sau này về phụ giúp mẹ lo cho các em con nhé” – Phi Nhung nhắn nhủ con gái.

Con gái Phi Nhung làm y tá ở một trung tâm lớn tại Mỹ.

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng tiết lộ Wendy Phạm từng hứa với cô sẽ trở về Việt Nam để khám bệnh cho bà con vùng sâu vùng xa và từ giờ phút này, hai mẹ con bắt đầu thực hiện ước mơ đó.

Chia sẻ về thành tích của con gái với sự tự hào nhưng Phi Nhung cũng cho biết thêm, để có được thành quả như ngày hôm nay, Wendy từng chịu rất nhiều áp lực trong suốt thời gian theo học ở trường, thậm chí phải đến gặp bác sĩ tâm lý. Tuy nhiên, con gái Phi Nhung đã cố gắng và hoàn thành tốt việc học, ra trường và có công việc tốt.

 

Phi Nhung và con gái Wendy Phạm trong lễ tốt nghiệp.

Giữa tháng 11/2018, Phi Nhung khoe ảnh chụp cùng con gái cưng Wendy Phạm trong ngày cô tốt nghiệp ngành y tá tại Mỹ. Đối với Phi Nhung, sự trưởng thành của Wendy Phạm khiến cô cực kì tự hào. Trong ngày Wendy Phạm tốt nghiệp, Phi Nhung còn tự tay trang điểm, chọn trang phục cho con gái.

Wendy Phạm sinh năm 1992, là con gái ruột Phi Nhung nhưng được nữ ca sĩ giấu kín suốt 20 năm, chỉ vừa giới thiệu với khán giả vào tháng 4/2017. Sống ở Mỹ từ nhỏ, con gái Phi Nhung phải tập sống tự lập, tự chăm sóc bản thân và cô cũng rất hiểu chuyện bởi mẹ bận rộn với công việc, chạy show liên tục cũng như đi đi về về giữa Việt Nam và Mỹ.

Nguồn: baomoi.com

Tags:
Cảnh báo: Momo xuất hiện trở lại trong các video Baby Shark nổi tiếng

Cảnh báo: Momo xuất hiện trở lại trong các video Baby Shark nổi tiếng

Cảnh sát Tây Ban Nha cảnh báo các bậc cha mẹ về sự quay trở lại nguy hiểm của nhân vật Momo trong các phiên bản của video “Baby Shark”.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất