Phó Tổng thống Mike Pence khẳng định Mỹ sẽ có Vắc-Xin COVID-19 hoàn hảo đầu tiên trên thế giới cuối năm nay

Tại đại hội Đảng Cộng hoà, ông Mike Pence đã đưa ra lời hứa vắc-xin COVID-19 sẽ có sẵn vào cuối năm cho người dân Mỹ, đồng thời ông cũng chấp nhận đứng ra tranh cử chiếc ghế phó Tổng thống nhiệm kỳ tới.

Trong đêm thứ ba của đại hội Đảng Cộng hoà diễn ra vào ngày 26 tháng 8, phó Tổng thống Mike Pence đã đưa ra lời hứa trước toàn bộ khách mời rằng vào cuối năm nay, Mỹ sẽ có vắc-xin COVID-19 an toàn, hiệu quả đầu tiên trên thế giới.

Phó Tổng thống Mike Pence khẳng định Mỹ sẽ có Vắc-Xin COVID-19 hoàn hảo đầu tiên trên thế giới cuối năm nay

Ảnh minh họa - Phó Tổng thống Mỹ Mike Pence (Nguồn: Reuters)

Đại hội Đảng Cộng hoà đêm thứ ba được tổ chức tại Fort McHenry ở Baltimore, tiểu bang Maryland. Trong đại hội này, ông Mike Pence đã được bầu chọn làm ứng cử viên tranh cử phó Tổng thống của Đảng Cộng hoà.

Trong bài phát biểu của ông Pence, ông nói rằng trong suốt thời gian ông giữ chức phó Tổng thống từ năm 2016, ông đã chứng kiến Tổng thống Trump hứng chịu không ít những cuộc tấn công, nhưng ông vẫn luôn mạnh mẽ, đứng lên để giữ lời hứa với người dân Mỹ.

Bên cạnh đó, ông Pence còn nói thêm rằng:

Khi Tổng thống Trump tiếp tục ở lại Nhà Trắng thêm 4 năm nữa và cùng với sự che chở từ Chúa, chúng ta sẽ làm cho nước Mỹ trở nên vĩ đại thêm một lần nữa.

Thông qua đại hội, phó Tổng thống Mike Pence đồng ý sẽ cùng Tổng thống Donald Trump tham gia tranh cử vào vị trí mà họ đã luôn làm tốt trong 4 năm qua.

Ngoài ra, ông Pence còn nhấn mạnh rằng nước Mỹ sẽ trở nên thiếu an toàn nếu như ông Joe Biden trở thành Tổng thống.

Viết bởi Long Pham (Việt Page News)

Tags:
Covid-19 hoành hành: Little Saigon khó khăn, Việt kiều Mỹ vui thú... điền viên

Covid-19 hoành hành: Little Saigon khó khăn, Việt kiều Mỹ vui thú... điền viên

Từ thời khắc 24.7, tiểu bang California (Mỹ) bất ngờ chứng kiến sự tăng vọt của số ca nhiễm Covid-19, "dẫn đầu" nước Mỹ với hơn 467.000 ca. Cuộc sống của Việt kiều Mỹ ở Little Saigon càng khó khăn sau những đảo lộn vì dịch.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất