Phụ nữ có thai bị đ.â.m ở Los Angeles, 2 nghi can bị b.ắ.t

Cảnh sát Los Angeles b.ắ.t hai thành viên băng đảng đ.â.m một phụ nữ có thai ở khu Sunland-Tujunga hôm Thứ Năm, 21 Tháng Ba.

Theo đài ABC 7, cảnh sát vẫn chưa cho biết tên của hai nghi can này, chỉ cho hay họ bị bắt vì tội cướp xe và có ý định giết người.

Cảnh sát cho biết sự việc xảy ra lúc 6 giờ chiều Thứ Tư, tại khu số 10800 trên đường Eldora. Lúc đó, nạn nhân đang lái xe về nhà thì gặp ba người đàn ông. Một người đến gần xe của bà khi vừa về đến nhà và xin dùng điện thoại, sau đó hai bên giằng co nhau.

Điều tra viên cho hay nghi can đâm nạn nhân nhiều phát ở thân trên, sau đó có một nghi can khác lao vào giúp cướp xe của người phụ nữ mang thai này. Hai người này lái xe của bà chạy đi một lúc thì tông vào một chiếc xe đang đậu bên lề đường. Cảnh sát cho biết họ được một tài xế đi xe Volkswagen chở đi khỏi hiện trường.

Ông Greg Maga, chồng của nạn nhân, cho biết vợ mình bị đâm khoảng 10 nhát và còn bị đâm thủng phổi, nhưng đang trong tình trạng ổn định. Ngoài bị thương ở thân người ra, bà còn bị thương khắp cánh tay vì cố tìm cách đỡ dao.

Ông Maga còn cho hay vợ mình đang mang thai khoảng 12 tuần và chưa biết được liệu con mình có qua khỏi hay không.

Cảnh sát Los Angeles bắt được hai nghi can vì camera an ninh của một căn nhà gần hiện trường quay lại được cảnh hai người đụng xe và chạy khỏi nơi này. 

Tags:
Buồn, ngồi trên cần cẩu cao hơn 24 mét suốt 3 giờ ở Koreatown Los Angeles

Buồn, ngồi trên cần cẩu cao hơn 24 mét suốt 3 giờ ở Koreatown Los Angeles

Một ông leo lên cần cẩu cao 80 foot (khoảng 24.4 mét) ở khu phố Đại Hàn Koreatown ở Los Angeles và ngồi trên đó suốt ba tiếng đồng hồ hôm Thứ Hai, 18 Tháng Ba.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất