Phương Mỹ Chi hủy show vì bị thủy đậu

Phương Mỹ Chi vừa thông báo việc hủy show diễn vào tối 12/10 vì bị thủy đậu. Cô đăng hình chụp phần trán nhiều mụn nước.

Trên trang cá nhân, Phương Mỹ Chi thông báo: “Cả nhà ơi, với bệnh tình như thế này em phải báo tin buồn với khán giả yêu thương của em tối nay. Em không biết làm gì hơn là gửi lời xin lỗi chân thành nhất từ lòng mình đến cả nhà”.

Nữ ca sĩ tiết tục: “Em không hề muốn bệnh mình kéo dài như thế này và trong lúc nằm bệnh em chỉ mong ước mình có thể mau khỏi để đến với khán giả tối nay. Em biết ai cũng quan tâm em nhưng tối nay em phụ lòng mọi người rồi. Em buồn lắm, hẹn gặp cả nhà vào một ngày gần nhất nhé. Phương Mỹ Chi xin lỗi và cảm ơn rất nhiều ạ".

Ở phần bình luận, nhiều khán giả để lời động viên và cảm thông trước tình hình sức khỏe của giọng ca sinh năm 2003. Họ để lại những lời nhắn: “Mong em mau khỏi bệnh để tiếp tục đam mê nhé”, “Không sao đâu, giữ sức khỏe nhé em”, “Mong em mau hết bệnh, thương em”.

Phương Mỹ Chi thông báo hủy show.

Phương Mỹ Chi cho biết bị bệnh thủy đậu từ ngày 3/10. Khi nhận được những lời thăm hỏi, quan tâm của người hâm mộ, cô xúc động: “Cuộc sống không phải bao giờ cũng màu hồng. Muốn thấy cầu vồng phải chấp nhận những cơn mưa. Nhờ những lời động viên hỏi thăm của mọi người mà em đỡ hơn rồi, em không sao đâu ạ, cả nhà đừng lo”.

Bạn bè, người thân và đặc biệt là ông bà ngoại của Phương Mỹ Chi cũng tới thăm, chăm lo sức khỏe của giọng ca Quê em mùa nước lũ. Vào ngày 7/10, giọng ca trẻ trích lời của ông bà ngoại khi đến thăm cháu gái trên trang cá nhân: “Thà lết qua đây coi con được chút xíu, yên tâm hơn. Chứ ở nhà cứ bứt rứt không biết mặt mày như thế nào".

“Ông bà ngoại qua thở hổn hển, thấy mà thương đứt ruột, cứ nói: ‘Sao mà xui quá vậy con, thôi cố lên nha’”, cô viết.

Vừa qua, Phương Mỹ Chi giới thiệu tới công chúng album do cô tham gia sản xuất từ âm nhạc tới hình ảnh. Sản phẩm lần này mang tên 16 xuân trăng. Không chỉ trưởng thành về ngoại hình, Phương Mỹ Chi còn được khen là chín muồi về giọng hát, ngày càng thể hiện ngọt ngào và tình cảm.

Nguồn: Zing.vn

Tags:
Phương Mỹ Chi lên tiếng khi bị nhắc nhở mặc áo hở eo đi cúng Tổ nghề

Phương Mỹ Chi lên tiếng khi bị nhắc nhở mặc áo hở eo đi cúng Tổ nghề

Con gái nuôi của Quang Lê lên tiếng giải thích khi bị khán giả thắc mắc ăn mặc không phù hợp đi cúng Tổ nghề.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất