Phương Thanh tuyên bố ẩn ý, ai cũng nghĩ đến cặp đôi mới nổi Mỹ Tâm - Mai Tài Phến

Chia sẻ trên trang cá nhân của Phương Thanh khiến cư dân mạng đứng ngồi không yên.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Phương Thanh bất ngờ có dòng chia sẻ khá dài về chuyện mai mối trong Showbiz.

Cô chia sẻ khá ẩn ý: "Showbiz nha… Chanh soi duyên cho ít nhất là 4 cặp nghệ sĩ hot nên duyên phu thê rồi nha. Cặp thứ 4 là sắp đám cưới rồi đó. Cặp số 5… thấy duyên vợ chồng rồi nhưng không biết sao. Đang chối chưa chịu nhận nha. Không qua mắt tui được".

Phương Thanh tuyên bố ẩn ý, ai cũng nghĩ đến cặp đôi mới nổi Mỹ Tâm - Mai Tài Phến  - ảnh 1

Ngay sau chia sẻ của Phương Thanh, cư dân mạng bất ngờ "rần rần" về danh tính cặp đôi này. Ai cũng liên tưởng tới Mai Tài Phến và Mỹ Tâm bởi cả hai vừa dính tin đồn hẹn hò nhưng lên tiếng phủ nhận. Theo mọi người, status của Phương Thanh cũng nhắm tới cặp đôi này. Ngay dưới phần bình luận, Phương Thanh còn chia sẻ: "Nếu như cặp thứ 5… Chanh soi kỳ này không trúng thì Chanh không bao giờ phán nữa. Khi nào người ta chịu nhận Chanh mới soi gieo duyên tiếp".

Phương Thanh tuyên bố ẩn ý, ai cũng nghĩ đến cặp đôi mới nổi Mỹ Tâm - Mai Tài Phến  - ảnh 2

Trước tuyên bố chắc nịch của Phương Thanh, nhiều người cho rằng có khả năng Mỹ Tâm và Mai Tài Phến sắp nên duyên vợ chồng. Trước nhiều bình luận từ cư dân mạng, Phương Thanh vẫn quyết định không để lộ danh tính người này.

Đọc thêm: Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ lên tiếng chuyện Mỹ Tâm đang yêu Mai Tài Phến

"Dù Mỹ Tâm có chọn ai, iu ai, lấy ai thì mãi mãi Đàm Vĩnh Hưng chỉ yêu thương một mình em thôi", Đàm Vĩnh Hưng khẳng định.

Hôm qua (17/6) dư luận đặc biệt xôn xao khi những hình ảnh thân mật gần gũi của Mỹ Tâm và Mai Tài Phến bị rò rỉ.

Theo những gì paparazzi ghi lại được, thì họ đã có chung hành trình nhiều ngày với nhau từ Bắc tới Nam. Dù không xuất hiện trong sự kiện nào nhưng Mai Tài Phến vẫn tháp tùng Mỹ Tâm đi khắp nơi.

Đặc biệt trên máy bay, Mỹ Tâm và Mai Tài Phến đã có những hành động thân mật đặc biệt như nựng má, đưa tay lên đùi... Từ đó dấy lên nghi vấn Mỹ Tâm và Mai Tài Phến có quan hệ tình cảm với nhau.

Trước những tin đồn đó, Mỹ Tâm khá bình tĩnh. Cô tỏ ra không hài lòng khi bị chụp lén, đồng thời thông báo chính thức đến bạn bè rằng mình vẫn ổn.

Phương Thanh tuyên bố ẩn ý, ai cũng nghĩ đến cặp đôi mới nổi Mỹ Tâm - Mai Tài Phến  - ảnh 3

Những hình ảnh đã dấy lên tin đồn tình cảm giữa Mỹ Tâm và Mai Tài Phến

Là đồng nghiệp thân thiết, và cũng là người luôn dành cho Mỹ Tâm một tình yêu đặc biệt trong suốt một thời gian dài, mới đây, Đàm Vĩnh Hưng đã lên tiếng về sự việc này.

Theo lời Đàm Vĩnh Hưng, đã có rất nhiều người hỏi han anh về câu chuyện đang xảy ra với Mỹ Tâm nhưng anh chọn cách im lặng. Bởi anh thấy "mọi chuyện hết sức bình thường".

Tuy nhiên, anh lo lắng cuộc sống của nghệ sĩ đang ngày càng bị can thiệp và xâm phạm thô bạo.

Cuối cùng, nam ca sĩ nhắn nhủ riêng Mỹ Tâm rằng: "Bé ơi! Theo anh thì em cứ vui đi, làm những gì em thích, làm những gì em thấy đúng. (Em luôn đúng. Nhớ câu này hông?)

Em và anh hay nhìu đồng nghiệp khác đã không sống cho mình lâu quá rồi bé ạ.

Gửi đến em những dòng suy nghĩ vội vã trước giờ cất cánh. Dù Mỹ Tâm có chọn ai, iu ai, lấy ai thì mãi mãi Đàm Vĩnh Hưng chỉ yêu thương một mình em thôi.

"Yêu một ai đó là cho họ quyền lựa chọn/Yêu một ai đó là phải vui khi biết người đó hạnh phúc".

Phương Thanh tuyên bố ẩn ý, ai cũng nghĩ đến cặp đôi mới nổi Mỹ Tâm - Mai Tài Phến  - ảnh 4

Đồng thời, anh cũng tin rằng sự việc này sẽ không làm ảnh hưởng quá nhiều đến Mỹ Tâm. "Toàn dân cũng nên cẩn trọng. Một khi cô Út đã dấn thân vào điện ảnh, chịu chơi Facebook, chịu xài smart phone thì cô Út sẽ làm chủ mọi cuộc chơi", nam ca sĩ viết.

Tags:
Tiệm nail người Việt bị khách hàng xịt hơi cay vào mắt quỵt tiền bỏ chạy

Tiệm nail người Việt bị khách hàng xịt hơi cay vào mắt quỵt tiền bỏ chạy

Một khách hàng đã xịt hơi cay vào một thợ nail và cuộc tấn công đã bị camera ghi lại.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất