Rao bán trang trại vì bị… người ngoài hành tinh quấy rối

Một trang trại có diện tích tới 10 hecta ở bang Arizona, Mỹ có tên Stardust Ranch đã được rao bán với giá 5 triệu USD sau khi người chủ trang trại cho rằng ông đã quá mệt mỏi trong cuộc chiến dài kỳ với… người ngoài hành tinh.

Ông John Edmonds. Nguồn: OddCentral.

John Edmonds cho hay ông đã quá mệt mỏi khi phải chiến đấu với người ngoài hành tinh nên quyết định bán phứt trang trại của mình. Edmonds nói rằng trong suốt 20 năm qua ông đã bị người ngoài hành tinh bắt cóc vô số lần, bị chúng đem ra làm vật thí nghiệm. Vợ ông cũng vài lần chịu tình cảnh tương tự. Ban đầu, ông mua lại trang trại này để làm trung tâm cứu hộ ngựa. Nhưng sau đó, ngay cả những con ngựa của ông cũng thường bị người ngoài hành tinh bắt cóc.

“Ngay từ ngày đầu tiên chuyển đến đây sống, chúng tôi đã bắt đầu có những trải nghiệm khác lạ”- Edmonds kể lại. “Có hôm, chúng nâng vợ của tôi ra khỏi giường ngủ, kéo tới tận khu để xe và cố hút cô ấy lên phi thuyền của chúng”.

Trên chương trình truyền hình Channels’s Ghost của Mỹ, năm 2016, Edmonds tuyên bố đã tiêu diệt 18 người ngoài hành tinh bằng một chiếc gươm samurai tại trang trại của mình. Thi thể của chúng được cho là biến mất ngay sau khi bị chết, bởi vậy ông không thể đưa ra bằng chứng về sự tồn tại của chúng.

Edmonds từng đăng tải một số bức ảnh lên Facebook cá nhân, cho thấy những vết sẹo mà ông nhận phải lúc chiến đấu với người ngoài hành tinh. Edmonds còn nói: “Khi chúng tôi chuyển đến trang trại, những người chủ cũ không hề chuyển đi. Họ chỉ đơn giản là biến mất, trong khi tất cả đồ đạc vẫn nguyên trong nhà”. Theo USA Today, Edmonds còn khuyến cáo người mua nên cân nhắc kỹ trước khi mua lại trang trại này, vì các hoạt động bất thường của người ngoài hành tinh.

Được rao giá ban đầu ở mức 1,7 triệu USD, khu trang trại này hiện đã được đẩy lên mức giá 5 triệu USD sau khi gây được sự chú ý bằng câu chuyện người ngoài hành tinh. Tuy nhiên, cho tới nay vẫn không ai có ý định mua nó, vì nhiều lý do khác nhau.

Duy Long

Nguồn: Đại đoàn kết

Tags:
Tân đại sứ Mỹ đến Việt Nam, chuẩn bị tháp tùng Tổng thống Trump

Tân đại sứ Mỹ đến Việt Nam, chuẩn bị tháp tùng Tổng thống Trump

Đại sứ mới của Mỹ tại Việt Nam, ông Daniel Kritenbrink, tối ngày 4/11 đã đến Hà Nội, bắt đầu nhiệm kỳ mới từ năm 2017-2020 với kỳ vọng phát triển mạnh mẽ quan hệ Việt – Mỹ.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất