Riverside bắt nghi can liên quan các vụ cướp tại Orange County

Cảnh sát Garden Grove đang điều tra một người đàn ông bị bắt trong cuộc rượt đuổi với cảnh sát Riverside hôm Thứ Năm.

Họ cho rằng người này có liên quan đến các vụ cướp tại hơn 20 tiệm thức ăn nhanh ở Orange County, theo tin nhật báo The Orange County Register.

Một bản tuyên bố của cảnh sát Garden Grove hôm Thứ Sáu cho biết: “Vì tính phức tạp của cuộc điều tra, và số nạn nhân/nhân chứng có dính dáng đến sự việc này, chúng tôi sẽ không đưa ra thông tin gì mới liên quan giữa nghi can mà cảnh sát Riverside bắt và nghi can cướp các tiệm thức ăn nhanh tại Garden Grove.”

Hình chụp từ máy ghi hình của tiệm Jack in the Box. (Hình: Cảnh sát Santa Ana cung cấp)

Bản tuyên bố còn cho biết: “Chúng tôi muốn bảo đảm cuộc điều tra sẽ không làm gì ảnh hưởng đến việc khởi tố một nghi can có liên quan.”

Cảnh sát Garden Grove có liên lạc với cảnh sát Riverside, nhưng vẫn chưa có câu trả lời.

Cuộc rượt đuổi xảy ra tại Riverside hồi trưa Thứ Năm, bắt đầu từ lúc cảnh sát nghe tin tiệm Carl’s Jr. gần góc đường Magnolia và đường Ross, bị cướp.

Nghi can, chưa định dạng được, lái xe ra khỏi khu vực này với một người đàn ông khác. Tuy nhiên, các nhân chứng gọi 911, và miêu tả được hình dáng của chiếc xe.

Vài phút sau, một cảnh sát viên bắt gặp chiếc xe này đang chạy rất nhanh trên góc đường Indiana và đường Jefferson.

Khi cảnh sát yêu cầu chiếc tấp vào lề đường, tài xế đạp ga chạy đi, và cảnh sát đuổi theo.

Cảnh sát Riverside cho biết, khi đến khu Mission Grove của thành phố Riverside, chiếc xe của nghi can lạc tay lái, và đâm xuống một rãnh nước, rồi bốc cháy.

Nghi can ra khỏi xe, rồi chạy bộ để trốn khỏi cảnh sát. Nhưng chỉ một vài phút sau thì bị bắt.

Cảnh sát cho biết người đàn ông đi chung xe với nghi can đã trốn thoát.

Các nhân viên công lực nói rằng trong Tháng Bảy, nghi can, được gọi là Fast Food Bandit, cướp ít nhất 20 tiệm thức ăn nhanh ở Orange County.

Họ cho biết thêm rằng hồi Thứ Tư, chỉ cách nhau 20 phút thôi, nghi can cướp hai tiệm thức ăn nhanh tại hai Santa Ana và Orange.

Ai có thông tin liên qua đến sự việc này, xin liên lạc cảnh sát viên Casaccia tại số điện thoại 714-471-5840.

Tags:
Orange County tranh chấp quyền điều hành CalOptima

Orange County tranh chấp quyền điều hành CalOptima

Cơ quan lập pháp California và Hội Đồng Giám Sát Quận Cam đang tranh chấp để xem ai sẽ nắm được trong tay kế hoạch y tế cộng đồng trị giá 3.4 tỷ dành cho các cư dân có thu nhập thấp và người cao tuổi của quận hạt, theo báo The Orange County Register.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất