Rộ tin bà Melania đang 'chờ từng phút một' để li hôn ông Trump

Một năm quá tồi tệ với ông Trump: Mắc Covid-19, thua bầu cử, phải rời Nhà Trắng, bị đồn sắp li hôn.

Theo thông tin từ tờ DailyMail của Anh, bà Melania Trump từng được cho là đã bật khóc khi chồng giành chiến thắng trong cuộc đua vào Nhà Trắng năm 2016. Nhưng đó không phải giọt nước mắt của sự vui mừng bởi một người bạn của bà nói rằng: Bà ấy chưa từng mong chồng giành chiến thắng.

Bà đã phải chờ tới 5 tháng mới chuyển từ New York đến Washington, viện lý do là người con trai Barron của cặp đôi cần phải "kết thúc xong việc học".

Rộ tin bà Melania đang 'chờ từng phút một' để li hôn ông Trump

Tuy nhiên, cựu phụ tá Stephania Wolkoff tiết lộ với tờ DailyMail rằng bà Melania đã ký thỏa thuận post-nuptial (hợp đồng được tạo ra bởi vợ chồng sau khi nhập vào cuộc hôn nhân đó vạch ra các quyền sở hữu của tài sản tài chính trong trường hợp ly hôn. Hợp đồng cũng có thể đặt ra những trách nhiệm xung quanh bất kỳ trẻ em hoặc các nghĩa vụ khác trong suốt thời gian của cuộc hôn nhân) với ông Trump. Thỏa thuận có nội dung ông Trump sẽ phải chia cho Barron - con trai bà một lượng tài sản bằng nhau.

Bà Wolkoff cáo buộc vợ chồng ông Trump đã "ở các phòng ngủ riêng" trong Nhà Trắng và đó là một "cuộc hôn nhân giao dịch".

Một cựu phụ tá có tên Omarosa Menigault Newman thì nói rằng hôn nhân 15 năm của cặp đôi đã kết thúc và nói thêm rằng: "Melania đang đếm từng phút cho tới khi ông Trump ra khỏi nhà Trắng và bà có thể li hôn".

Nếu Melania cố gắng li hôn khi ông Trump vẫn còn đương nhiệm, "ông ấy có thể sẽ tìm cách trừng phạt bà".

Thỏa thuận của ông Trump với người vợ thứ 2 Marla Maples cho thấy bà không được công khai bất kỳ điều gì trong bất kỳ cuốn sách nào hay đăng đàn phỏng vấn chỉ trích ông.

Luật sư Christina Previte nói rằng đường như bà Melania cũng đã đồng ý với những điều khoản tương tự và giữ im lặng về mối quan hệ của cặp đôi.

Bà Melania Knauss Trump (1970) - vợ thứ 3 của ông Donald Trump là cựu người mẫu Mỹ gốc Slovenia. Bà nhận được sự chú ý lớn của truyền thông kể từ khi ông Trump đắc cử trở thành Tổng thống thứ 45 của Hoa Kỳ.

Tuy nhiên, khác với những Đệ Nhất Phu nhân những nhiệm kỳ trước, luôn cố gắng rạng rỡ vui vẻ và thân thiện nhất, bà Melania Trump lại nhiều lần gây tranh cãi vì để lộ những biểu cảm khác lạ mặc dù biết sẽ luôn có ống kính ghi lại hình ảnh của mình.

Một video ngắn quay lại được trong ngày ông Trump nhậm chức Tổng thống, bà Melania khiến mạng xã hội tranh cãi kịch liệt tìm lý do vì sao khi chồng quay xuống nói chuyện thì cười rất tươi, nhưng khi chồng quay đi lại ngay lập tức thu về gương mặt lạnh như băng, mắt trợn trừng, như chưa từng cười trước đó.

Một lần khác, khi thực hiện nghi lễ chào cờ, ông Trump và bà Melania nắm tay nhau bước vào sân. Tuy nhiên, chỉ vài giây sau, Đệ Nhất Phu nhân Mỹ bất ngờ giật tay ra, còn chồng bà dường như mỉm cười gượng gạo và chỉnh lại cà vạt.

Mặc dù có nhiều khoảnh khắc kỳ quặc trước truyền thông nhưng bà Trump, 50 tuổi vẫn nói rằng mình có mối quan hệ tốt với chồng. Trong khi đó, ông Trump khẳng định rằng họ chưa bao giờ tranh cãi.

Tags:
Philippines ủng hộ ứng viên Trung Quốc vào Tòa án Công lý Quốc tế

Philippines ủng hộ ứng viên Trung Quốc vào Tòa án Công lý Quốc tế

Ngoại trưởng Philippines yêu cầu phái bộ tại LHQ bỏ phiếu cho ứng viên Trung Quốc vào một trong 5 ghế tại Tòa án Công lý Quốc tế sẽ trống vào năm tới.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất