Rơi máy bay ở Mỹ vì phi công lên cơn đau tim

Vụ tai nạn khiến 4 người thiệt mạng, chiếc máy bay bị hư hỏng nặng.

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: AP.

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: AP.

Theo văn phòng cảnh sát trưởng hạt Guthrie, bang Iowa, chiếc máy bay Piper một động cơ sản xuất năm 1979 biến mất khỏi màn hình radar hôm 9/11 sau khi cất cánh từ thành phố Le Mars. Phi cơ sáng hôm sau được tìm thấy trên một đồng cỏ cách điểm khởi hành hơn 185 km, Fox News hôm nay đưa tin.

Trước khi rơi, máy bay đã xin hạ cánh khẩn cấp tại sân bay trung tâm Guthrie. Thông báo từ văn phòng cảnh sát trưởng hạt Guthrie cho hay phi công bất ngờ lên cơn đau tim khiến học viên tập lái phải tìm cách hạ cánh nhưng không thành công.

Các nạn nhân gồm Edward Ralph Anderson, 49 tuổi, Patrick Kellen, 36 tuổi, Samantha Clark, 15 tuổi, và Tyler Douvia, 28 tuổi. Cả nhóm đang trên đường tới Osceola tham gia một cuộc đi săn bắn.

Thi thể của các nạn nhân đã được đưa về Cơ quan Xét nghiệm Y khoa Iowa để khám nghiệm. Hiệp hội Hàng không Liên bang đang điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Nguồn: VnExpress.net

Tags:
Hành khách ném máy tính bảng làm vỡ cửa sổ máy bay Korean Air

Hành khách ném máy tính bảng làm vỡ cửa sổ máy bay Korean Air

Một nam hành khách 31 tuổi bỗng nổi cơn thịnh nộ ném máy tính bảng làm vỡ tấm kính bên trong cửa sổ của một máy bay thuộc hãng hàng không Korean Air.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất