Rơi trực thăng ở Mỹ, tàu trật bánh ở Mexico khiến nhiều thương vong

Ít nhất 5 người thiệt mạng và 1 người bị thương nghiêm trọng trong vụ trực thăng rơi tại Raton, cách thành phố Santa Fe 280km về phía Đông Bắc.

ảnh minh họa 

Cảnh sát bang New Mexico của Mỹ ngày 18/1 cho biết, ít nhất 5 người thiệt mạng và 1 người bị thương nghiêm trọng trong vụ trực thăng rơi tại Raton, cách thành phố Santa Fe 280km về phía Đông Bắc.

Cũng theo nguồn tin cảnh sát, vào thời điểm trực thăng gặp nạn, rơi xuống núi gần biên giới New Mexico – Colorado tối 17/1, có 6 người trên trực thăng.

Các nhà điều tra cho biết, chiếc trực thăng này rơi khoảng 6 giờ chiều, cách sân bay thành phố Raton 25km về phía Đông. Nguyên nhân vụ tai nạn đang được điều tra làm rõ.

Trong khi đó, hôm qua một tàu hỏa bị trật bánh tại khu ngoại ô đông dân cư ở thủ đô Mexico City (Mexico), cướp đi sinh mạng của ít nhất 5 người.

Tàu đang vận chuyển ngũ cốc gặp nạn ở Ecatepec. Con số thương vong có thể tiếp tục tăng do lo ngại vẫn còn nạn nhân dưới những đống đổ nát sau sự cố tàu bị trật bánh đâm vào nhà dân.

Cơ quan quản lý vận tải đường sắt Mexico sẽ chịu trách nhiệm điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn thảm khốc này

Theo VOV

Tags:
6 người Mỹ nhập viện, nghi vì dừa bào nhiễm Salmonella.

6 người Mỹ nhập viện, nghi vì dừa bào nhiễm Salmonella.

Trung Tâm Kiểm Soát Và Phòng Ngừa Dịch Bệnh CDC của Hoa Kỳ cho rằng một dịch bùng phát vi khuẩn Salmonella tại chín tiểu bang, có thể đã bắt nguồn từ sản phẩm dừa bào đông lạnh nhập cảng từ Việt Nam có nhãn hiệu Coconut Tree, do công ty Evershing International Trading Company phân phối.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất