Rơi từ độ cao gần 5m, cậu bé sống sót thần kỳ nhờ thú nhồi bông

Một cậu bé hai tuổi ở Mỹ vô tình rơi ra ngoài cửa sổ khi đang nhảy ở trên giường và may mắn thoát chết nhờ con bò nhồi bông ôm trong tay.

Con bò Luis đã ôm khi bị rơi ra ngoài cửa sổ.
Con bò Luis đã ôm khi bị rơi ra ngoài cửa sổ.

Cậu bé Luis Eduardo Gomez ở thành phố Chelsea, bang Massachusettes, đang nhảy trên giường cùng chị gái 12 tuổi thì vô tình nhảy luôn ra ngoài cửa sổ ở độ cao 4,87m.

May mắn là khi đó cậu đang ôm trong tay món đồ chơi yêu thích – một con bò nhồi bông – nên đã ngã đè lên nó. Con bò giúp giảm phần nào va chạm của cú rơi nên cậu bé chỉ bị thương nhẹ.

Luis mau chóng được đưa đến Bệnh viện Đa khoa Massachusetts và được cho ra viện sau một đêm.

Bác của Luis cho rằng sự việc thật thần kỳ và kể rằng Luis đi đâu cũng mang con bò nhồi bông theo.

Ông kể, “Tôi chết sững. Rồi chúng tôi lao xuống dưới lầu, ôm lấy thằng bé, nó đang run bắn cả lên. Ơn chúa vì mọi thứ, Chúa đang dõi theo và bảo vệ chúng ta. Chúa đã cứu thằng bé. Còn con bò đã giúp nó”.

Trưởng phòng cứu hoả thành phố John Quatieri cũng nói rằng sự việc này quá lạ kỳ.

Cậu bé rơi từ độ cao 5m thoát chết thần kỳ.
Cậu bé rơi từ độ cao 5m thoát chết thần kỳ.

Ông cho biết, “Cậu bé cực kỳ may mắn. Trong suốt 25 năm trong nghề của tôi, đây là lần đâu tiên chuyện như vậy xảy ra. Ơn Chúa vì có con bò đó ở bên. Tôi chắc là cậu bé sẽ tiếp tục giữ con bò đó bên mình trong nhiều năm tới. Đó là thiên thần hộ vệ của cậu bé”.

giadinh.net.vn

Tags:
Nam California: Làm ‘đám tang’ cho con xong, ai dè con còn sống

Nam California: Làm ‘đám tang’ cho con xong, ai dè con còn sống

Do lỗi của phòng giảo nghiệm Sở Cảnh Sát Orange County, một cư dân Wildomar nhận xác “con trai” mình, làm lễ an táng đàng hoàng, rồi mai táng, nhưng 11 ngày sau mới biết con mình còn sống và không biết người mình chôn là ai.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất