Rộn ràng những lễ hội mùa đông ở Mỹ không đi là hối tiếc

Nếu bạn có ý định tới Mỹ vào mùa đông này thì bạn đừng quên tham gia các lễ hội siêu thú vị dưới đây.

Wintersköl (11 – 14/01/2018)

Lễ hội Wintersköl tại Aspen, Colorado (Mỹ) là một trong những lễ hội bạn không nên bỏ qua. Tới đây bạn vừa được nghỉ dưỡng vừa ngắm nhìn các tác phẩm điêu khắc tuyết tuyệt đẹp. Đừng quên ghé thăm cuộc thi súp giữa các nhà hàng ngon nhất trong thị trấn nữa bạn nhé.

Lễ hội băng Bavarian (13 – 14/01/2018)

Thị trấn Leavenworth được xây dựng theo phong cách Bavarian xinh đẹp nước Đức. Bạn sẽ thấy những ngôi nhà có khung bằng gỗ, đỉnh núi tuyết trắng, viện bảo tàng Nutcracker. Bạn có thể ném tuyết, đi xe trượt tuyết cũng như chiêm ngưỡng tác phẩm điêu khắc đá và thưởng thức nhạc sống.

Lễ hội mùa đông Stowe (13 – 27/01/2018)

Thị trấn Stowe, bang Vermont sở hữu phong cảnh mùa đông tuyệt đẹp. Tới đây, cả gia đình đừng quên tham gia các hoạt động thú vị như trượt tuyết, chơi hockey trên băng, khắc đá hay thưởng thức giải đấu bóng chuyền tuyết và sân golf tuyết.

Lễ hội leo núi băng Ouray (18 – 21/01/2018)

Cứ vào tháng 1, Ouray, bang Colorado lại tổ chức lễ hội leo núi băng lớn nhất của đất nước. Các tay leo núi sẽ leo lên những vách băng dựng đứng. Ngoài cuộc thi leo băng còn có triển lãm thiết bị, phim ảnh thu hút đông đảo khách tham quan.

Lễ hội điêu khắc băng quốc tế (22 – 29/01/2018)

Hàng năm, mọi người từ khắp nơi đổ xô đến Breckenridge, Colorado để tham gia cuộc thi điêu khắc băng. Mỗi đội sẽ dành 5 ngày để biến khối băng thành tác phẩm nghệ thuật độc đáo.

Lễ hội Polar Bear Plunge (25 – 27/01/2018)

Lễ hội bơi trong nước lạnh Polar Bear Plunge là một trong những lễ hội thu hút đông đảo người tới tham dự. Hàng trăm người bất chấp nhiệt độ giá lạnh và nước lạnh để lao xuống nước. Đây là dịp để mọi người rèn luyện sức khỏe và quyên góp tiền cho tổ chức Special Olympics Maryland.

Lễ hội mùa đông St. Paul (25/01 – 10/02/2018)

St. Paul, Minnesota, một trong những thành phố lạnh nhất ở Mỹ và một trong những nơi tốt nhất để tổ chức lễ hội mùa đông. Lễ hội mùa đông St. Paul cũng là lễ hội mùa đông lâu đời nhất và lớn nhất ở Mỹ. Hàng trăm du khách lại tụ tập về đây để xây lâu đài băng và tham gia nhiều hoạt động thú vị khác.

Ngọc Huyền – Theo Travelandleisure

Tags:
Người Mỹ tất bật chuẩn bị cho ngày vàng mua sắm Black Friday

Người Mỹ tất bật chuẩn bị cho ngày vàng mua sắm Black Friday

Trước kỳ nghỉ lễ Tạ ơn, các nhà bán lẻ tại Mỹ đang gấp rút chuẩn bị hàng hóa cho Black Friday, ngày mua sắm lớn nhất trong năm.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất