Rủ nhau xuôi San Diego thăm thành phố Funner, để “Vui Hơn”

Bạn đã bao giờ đến thăm thành phố Funner chưa?

Câu trả lời của nhiều độc giả có lẽ chẳng những sẽ là “chưa”, mà chắc nhiều người còn thú thật là chưa bao giờ nghe đến cái tên thật lạ tai, ngộ nghĩnh của thành phố này, phải không?

Chưa nghe tên Funner là phải. Thành phố Funner mới có được cái tên này kể từ ngày 1 tháng Tám, 2016, khi bộ lạc Rincon Band của Luiseño Mission Indians chính thức đặt cho nó cái tên ấy, với mục đích quảng bá Funner như một nơi ăn chơi triền miên và “có hạng.”

Funner dịch ra tiếng Việt là “Vui Hơn”. Vậy thành phố được gọi là Vui Hơn này có gì vui? Bạn tự hỏi.

Câu trả lời hơi dài đấy!

Funner là một thành phố mới toanh, được thành lập cách đây không lâu, và là cái nôi của khu nghỉ mát Harrah’s Resort Southern California, giờ đã được có thêm cái tên là Harrah’s Resort Funner, để vinh danh thành phố có cái tên rất ngộ nghĩnh vui này. Xung quanh Funner, Valley Center và khu tự trị của bộ lạc Rincon vẫn được duy trì như cũ.

Harrah's Resort Southern California.
Harrah’s Resort Southern California.

Để ăn mừng thành phố mới, khu nghỉ mát Harrah’s Resort Southern California, vào tháng Năm 2017, đã đổi tên thành Harrah’s Resort Funner, một nỗ lực để thu hút khách đến thăm thành phố được thành lập với mục đích mang lại những tràng cười bất tận, và những khoảng khắc thoải mái, nơi mọi người có thể tạm “quẳng gánh lo đi và vui sống.”

Là một vùng đất nhỏ bé thuộc quyền của chính phủ liên bang, nằm về phía Đông Bắc của Quận San Diego, Funner thu hút nhiều du khách đến đây mong có những ngày nghỉ hè thoải mái. Đa số hoặc hồi hôp thử thời vận trong sòng bài, hoặc ngồi uống rượu ngoài hồ bơi, hay chăm chú theo dõi những buổi trình diễn văn nghệ trong khuôn viên sang trọng và rộng mênh mông của Harrah’s Resort. Và cũng thật tình mà nói, ngoài Harrah’s Resort, Funner có lẽ không có gì đặc sắc lắm, ngoại trừ người thị trưởng nổi tiếng thế giới, tài tử David Hasselhoff.

Nói đến tài tử David Hasselhoff thì có lẽ không ai mà không biết ông từng nổi tiếng trong các loạt phim truyền hình Knight Rider và Baywatch sau khi theo đuổi một sự nghiệp âm nhạc khá dài. Được biết đến nhiều với cái tên “The Hoff”, David Hasselhoff năm nay 65 tuổi, vừa được bầu làm thị trưởng đầu tiên của thành phố Funner, và ông sẽ khởi đầu sự nghiệp chính trị của mình với trách nhiệm biến Funner thành một thành phố vui không đâu bằng.

Ý thức trách nhiệm của mình, Thị Trưởng Hasselhoff tuyên bố: “Khi được khuyến khích ra ứng cử chức thị trưởng cho Funner, tôi biết ngay mình là người thích hợp nhất, bởi vì, thực tình mà nói, còn ai “vui hơn” The Hoff?”

Theo lời của Amber Lussier, giám đốc Quản lý Thương Hiệu của khu nghỉ mát Harrah’s Resort Southern California, Thị Trưởng Hasselhoff thường xuyên ghé thăm Harrah’s Resort Southern California, và được dành hẳn cho một phòng có tên Mayoral Suite, nằm trên tầng cao nhất của khách sạn này, và “du khách đến đây thường thấy ông qua lại trong khu nghỉ mát để đảm bảo tất cả mọi người đến thăm Funner đều có một thời gian tuyệt vời.”

Harrah's Resort Southern California.Có thêm một lý do nữa để bạn đến thăm Funner. Giám đốc Amber Lussier còn cho biết Harrah’s Resort Southern California khá đông khách Việt Nam, một phần là vì ở đây có nhiều nhân viên nói tiếng Việt, tạo điều kiện thuận lợi cho khu nghỉ mát nổi tiếng này phục vụ chu đáo cho khách người Việt, từ những món ăn Việt Nam, đến những buổi hòa nhạc và các chương trình giải trí nói tiếng Việt.

Đọc đến đây, độc giả đã háo hức muốn xuôi San Diego đến thăm Funner để được “vui hơn” chưa?

Vẫn còn do dự ư? Không sao, Harrah’s Resort Southern California đang quyết tâm quyến rũ quý vị đến thăm thành phố Funner, cái nôi mới của khu nghỉ mát nổi tiếng này đấy.

Vào ngày 9 tháng Mười Hai tới đây, Harrah’s Resort Southern California tổ chức một đêm văn nghệ Việt Nam có tên “Tình Ca Mùa Đông” với sự góp mặt của các ca sĩ tên tuổi của làng nhạc Việt như Thanh Tuyền, Nguyên Khang, Hồ Hoàng Yến, Ý Lan, Vũ Khanh, Diễm Mi, Hoàng Sơn Quốc Dương, v.v…

Chưa hết, Harrah’s Resort Southern California còn có một cuộc sổ số, qua đó một cặp may mắn sẽ được tặng một đêm tại khách sạn và hai vé đi xem chương trình văn nghệ rất đặc sắc này.

Bây giờ thì bạn muốn đến thăm Harrah’s Resort Southern California ở thành phố Funner rồi chứ? Nhưng hãy cẩn thận không thì bạn sẽ ghiền đấy. Vì Harrah’s Resort Southern California có nhiều chương trình khuyến mãi diễn ra mỗi tháng và tiết mục rất hấp dẫn. Đặc biệt nhất là những quà tặng hàng tháng có giá trị, như dụng cụ nấu ăn, bộ hành lý để đi du lịch và áo choàng v…

Nhưng tương lai để tính sau. Bây giờ bạn hãy bấm vào đây để tham gia cuộc sổ số biết đâu bạn sẽ là người may mắn?

Sau khi điền tên tham gia, bạn cũng có thể share tin tức về cuộc sổ số này đến bạn bè và người thân qua email hay các trang mạng xã hội để tăng thêm cơ hội thắng cuộc, vì bạn sẽ được thêm một điểm, mỗi khi bạn rủ được một người tham gia, và điểm càng cao thì cơ hội thắng càng dễ dàng hơn. Cuộc sổ số sẽ kéo dài từ giờ đến ngày 26 tháng Mười Một, 2017.

Tags:
Số thiệt mạng do dịch viêm gan A ở San Diego lên tới 19

Số thiệt mạng do dịch viêm gan A ở San Diego lên tới 19

Dịch viêm gan A ở San Diego hôm Thứ Ba làm chết thêm một người nữa, nâng tổng số tử vong lên 19 người, trong khi số ca bệnh được xác nhận vượt quá mức 500.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất