Rực rỡ lễ hội khinh khí cầu lớn nhất thế giới tại Mỹ

Lễ hội khinh khí cầu quốc tế lần thứ 46 có sự tham dự của 50 quốc gia với 500 khinh khí cầu thông thường đủ màu sắc sặc sỡ và 94 khinh khí cầu có hình thù đặc biệt như các con thú hay tàu không gian.

Khách tham quan đã bày tỏ sự háo hức khi được chiêm ngưỡng lễ hội khinh khí cầu đặc sắc với nhiều hình thù độc đáo như em bé trong xe nôi, tay đua xe môtô, phi hành gia vũ trụ hay những con thú đáng yêu và các nhân vật hoạt hình vui nhộn.

Theo những nhà tổ chức lễ hội khinh khí cầu Bài viết thuộc f9a40a4780f5e1306c46f1c8daecee3b Tin nước Mỹthế giới, sự kiện năm nay có sự tham dự của 50 quốc gia với 500 khinh khí cầu thông thường đủ màu sắc sặc sỡ và 94 khinh khí cầu có hình thù đặc biệt như các con thú hay tàu không gian. Nhiều khách tham quan đã bày tỏ sự háo hức khi được chiêm ngưỡng lễ hội khinh khí cầu đặc sắc với nhiều hình thù độc đáo như em bé trong xe nôi, tay đua xe moto, phi hàh gia vũ trụ hay những con thú đáng yêu và các nhân vật hoạt hình vui nhộn.

Khai mạc lễ hội khinh khí cầu thế giới lần thứ 46 tại thành phố Albuquerque, bang New Mexico, Mỹ

Lễ hội khinh khí cầu quốc tế Albuquerque là lễ hội khi khí cầu lớn nhất thế giới được tổ chức thường niên từ năm 1972. Các nhà tổ chức kỳ vọng lễ hội năm nay sẽ thu hút khoảng 1 triệu khách tham quan. Sau vụ xả súng tại Las Vegas, an ninh tại lễ hội năm nay cũng đã được thắt chặt với việc cảnh sát lần đầu tiên đặt chốt kiểm tra túi xách của tất cả các khách tham quan ngay tại lối vào công viên Fiesta, địa điểm diễn ra lễ hội năm nay. Dự kiến lễ hội kéo dài đến hết ngày 15/10./.

Theo Vnews

Tags:
Canh bạc hôn nhân giữa cô dâu Việt và chồng Hàn

Canh bạc hôn nhân giữa cô dâu Việt và chồng Hàn

Hôn nhân qua môi giới giữa phụ nữ Việt và đàn ông Hàn Quốc được ví như canh bạc.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất