Rượu vang ở Sonoma County, California đang bị cần sa tấn công

Ở ngay trung tâm khu vực làm rượu vang ở miền Bắc California, một nhà đầu tư kỹ nghệ cần sa đang tìm cách mở ra một dịch vụ mới: đó là đưa cần sa vào món ăn cùng với rượu vang hảo hạng.

Nho trồng ở Sonoma County. (Hình minh họa: drycreekvalley.org)

Bản tin của tờ New York Times cho hay ông Sam Edwards, đồng sáng lập công ty Sonoma Cannabis Company, cung cấp các bữa ăn trong đó mỗi thực khách phải trả từ $100 đến $150 để thử đủ các món có cần sa bên trong, cộng với rượu vang của vùng Russian River này.

“Cần sa làm cho bạn thưởng thức món ăn nhiều hơn,” theo ông Edwards, 30 tuổi, tại một bữa ăn tối tổ chức gần đây ở một nhà sản xuất rượu.

Theo New York Times, Sonoma County, được Bài viết thuộc e2c420d928d4bf8ce0ff2ec19b371514 Tin nước Mỹthế giới biết đến vì các loại rượu vang ngon và giá cả không quá đắt, hiện là nơi thử nghiệm phối hợp với cần sa.

Sự kiện cử tri tiểu bang Bài viết thuộc 1aa48fc4880bb0c9b8a3bf979d3b917e Tin nước MỹCalifornia hồi Tháng Mười Một năm ngoái chấp thuận việc cho dùng cần sa để Bài viết thuộc 16a5cdae362b8d27a1d8f8c7b78b4330 Tin nước Mỹgiải trí khiến giới chức địa phương này chấp nhận kỹ nghệ cần sa tiến vào nơi đây, cũng như số tiền đem lại từ thuế bán các món hàng cần sa.

Tuy nhiên, với chính phủ mới ở Washington, DC, hiện chưa rõ là giới chức liên bang sẽ có thái độ như thế nào với việc sử dụng cần sa.

Các nhà đầu tư cho hay họ đang tiến hành từ từ các kế hoạch thử nghiệm có thể đem lại số lợi tức hàng tỷ đô la trong những năm tới. (V.Giang)

Tại sao người ta rời bỏ miền Nam California?

Tại sao người ta rời bỏ miền Nam California?

Cư dân lâu đời ở Irvine, Helen Tornquist bây giờ biệt danh với căn nhà “Big D” sau khi đã di chuyển đến miền Bắc Texas.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất