San Francisco: 10 học sinh nhập viện vì ăn phải chất lạ

Mười học sinh trung học đệ nhất cấp đã nhập viện vào chiều thứ Ba tại San Francisco vì ăn phải một chất không xác định, các nhà chức trách cho biết.

Cảnh sát và lính cứu hỏa đã được gọi đến vì cần hỗ trợ y tế khẩn cấp tại trường Trung học James Lick, tọa lạc 1220 Noe St. Các nhân viên cứu hộ khẩn cấp đưa một học sinh vào viện.

Gentle Blythe, phát ngôn nhân của Học Khu Thống Nhất San Francisco cho biết một học sinh được báo là cảm thấy không khỏe vào khoảng 13:20.

Photo Credit: Amy Graff / SFGATE

Phát ngôn nhân Laura Dudnick cho biết trong thư điện tử: “Vào cùng thời điểm đó, một số em học sinh khác cũng đã có những biểu hiện không khỏe vì ăn phải một chất không xác định, gây phản ứng phụ.”

Các em học sinh này đang nhận chăm sóc y tế, nhưng vẫn chưa rõ bệnh tình nghiêm trọng đến đâu.

Cả 10 em học sinh này không bị đe dọa đến tính mạng. Blythe khuyến khích các em học sinh lên tiếng nếu gặp những triệu chứng tương tự.

Dudnick cho biết nhân viên nhà trường đang làm việc với các đơn vị cấp cứu, và thông báo đến gia đình các nạn nhân. Hiện nay chưa có thông tin chi tiết gì thên.

Tags:
San Francisco cho giới nghiền ma túy có nơi ‘chích choác’ an toàn

San Francisco cho giới nghiền ma túy có nơi ‘chích choác’ an toàn

Thành phố San Francisco nhiều phần sẽ khai trương hai địa điểm đầu tiên vào Tháng Bảy tới đây, để giới nghiền ma túy có thể đến chích an toàn. Điều này cũng sẽ khiến thành phố trở thành nơi đầu tiên trên toàn quốc đi theo mô hình gặp nhiều tranh cãi này, là tạo những địa điểm chích hợp pháp, có người trông coi.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất