San Jose: Nghi can gốc Việt b.ắ.t cóc, t.ấ.n c.ô.n.g tình dục thiếu niên

Một ông ở San Jose bị t.r.u.y t.ố nhiều t.ộ.i hình sự sau khi bị t.ố c.á.o là dụ một thiếu niên vào chiếc xe minivan của ông ta rồi tìm cách c.ư.ỡ.n.g h.i.ế.p người này vào trưa Thứ Sáu, 6 Tháng Bảy 2018, theo nguồn tin cảnh sát.

Báo San Francisco Chronicle cho hay, ông Tùng Võ (báo cáo của cảnh sát ghi Tung Vo), 34 tuổi, đã gọi nhờ sự giúp đỡ của một thiếu niên 16 tuổi, lúc đó đang đi bộ ở khúc đường Cunningham Avenue tại San Jose, vào khoảng 1 giờ 17 phút trưa.

Thiếu niên này khai với cảnh sát rằng cậu ta nghĩ đây là một phụ nữ cần giúp việc gì đó.

Khi em tiến gần tới chiếc xe van loại Toyota Sienna có cửa hông đã mở, ông Tùng đẩy em vào bên trong và có hành động tấn công tình dục, theo báo cáo của sở cảnh sát thành phố San Jose.

Thiếu niên vùng chạy được ra khỏi chiếc xe van và đi báo cảnh sát.

Các cảnh sát viên đến điều tra tại hiện trường, xác nhận ông Tùng là nghi can và sau đó bắt ông về tội tình nghi tấn công với ý định cưỡng hiếp, bắt giữ người trái phép và bắt cóc.

Cảnh sát cũng tịch thu chiếc xe van để làm bằng chứng.

Theo sở cảnh sát, ông Tùng đang phải đăng ký với cơ quan công lực địa phương là thành phần từng phạm tội tình dục hình sự, do từng bị kết tội tấn công tình dục trước đó.

Sở cảnh sát thành phố San Jose nói rằng nếu ai có tin tức gì về ông Tùng Võ, hãy liên lạc với thám tử Jen Majors ở số 408-277-4102.

Tags:
Little Saigon: Cụ bà gốc Việt 75 tuổi, qua Mỹ 11 năm, tốt nghiệp đại học

Little Saigon: Cụ bà gốc Việt 75 tuổi, qua Mỹ 11 năm, tốt nghiệp đại học

Tháng Năm vừa qua, những ai tham dự lễ tốt nghiệp ở trường đại học Cal State Long Beach (CSULB) đều bất ngờ khi nhìn thấy cụ bà gốc Việt 75 tuổi Trương Thị Phượng nhận bằng cử nhân ngành quản trị kinh doanh.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất