San Jose: Truy tìm kẻ quấy rối tình dục tại một trường trung học

Sở Cảnh Sát San Jose đang yêu cầu sự giúp đỡ từ phía công chúng nhằm xác định một người đàn ông đã quấy rối tình dục và cướp một phụ nữ vào sáng Thứ Ba.

Sở Cảnh Sát San Jose đang yêu cầu sự giúp đỡ từ phía công chúng nhằm xác định một người đàn ông đã quấy rối tình dục và cướp một phụ nữ vào sáng Thứ Ba.

Vụ việc xảy ra ở Trường trung học Harker, trên đại lộ Blackford.

Người phụ nữ, là nhân viên của trường, cho biết cô bị tấn công trong lớp học khoảng 6 giờ sáng, chỉ một giờ trước khi học sinh đến trường.

Theo camera giám sát, kẻ tình nghi xuất hiện trong khuôn viên trường vào lúc 4 giờ sáng cho đến khi vụ tấn công xảy ra. Nhận ra mình đang bị theo dõi, ông ta đã rời khỏi hiện trường.

— Katie Marzullo (@KatieABC7) Ngày 03 tháng 01 năm 2018

Trường Harker tuyên bố: “Chúng tôi rất đau lòng và phẫn nộ trước vụ việc này. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để ủng hộ và bảo vệ quyền riêng tư của người bị hại. Đồng thời, nhà trường cam kết sẽ hợp tác chặt chẽ với chính quyền và cung cấp cho họ bất kỳ sự hỗ trợ cần thiết. Vì sự an toàn của học sinh, các nhân viên trong trường và cả cộng động, chúng tôi sẽ làm mọi thứ mình có thể. Hi vọng rằng thủ phạm sẽ sớm được đưa ra ánh sáng.”

Cảnh sát nói rằng họ sẽ có mặt tại trường và tăng tuần tra trong khu vực.

Bất cứ ai có thông tin xin liên lạc với thám tử Samantha Huỳnh hoặc thám tử Jennifer Majors của Lực lượng Điều tra quấy rối tình dục thuộc Cảnh sát San Jose qua số điện thoại (408) 277-4102 hoặc gọi số "911.”

Những người muốn giấu tên có thể gọi Đường dây Chống Tội phạm Tội phạm (Crime Stoppers Tip Line), (408) 947-STOP (7867) hoặc nhấp vào liên kết này để trình báo với Tổ chức phòng chống tội phạm Thung lũng Silicon.

Những người cung cấp thông tin dẫn đến việc bắt giữ và kết án những kẻ tình nghi có thể nhận một khoản tiền thưởng từ Tổ chức phòng chống tội phạm Thung lũng Silicon.

Nguồn: ABC7 News
Tags:
Cậu bé 16 tuổi bị cáo buộc giết cha mẹ và chị gái ngay trước thời khắc giao thừa

Cậu bé 16 tuổi bị cáo buộc giết cha mẹ và chị gái ngay trước thời khắc giao thừa

Ngay trước thời khắc chuyển giao năm mới 2018, một cậu bé 16 tuổi đã sử dụng một khẩu súng trường bán tự động thuộc sở hữu của một thành viên trong gia đình để bắn chết cha mẹ, chị gái và 1 người bạn của gia đình.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất