Santa Ana: B.ắ.t giữ tài xế gây t.a.i n.ạ.n khiến 4 người bị thương

Một ông vừa bị b.ắ.t vì gây t.a.i n.ạ.n nhiều xe khiến cho bốn người bị thương nặng và còn ẩu đả với cảnh sát Santa Ana vào sáng sớm Thứ Tư, 11 Tháng Bảy.

Theo báo The Orange County Register, cảnh sát Santa Ana cho biết vào lúc 4 giờ sáng Thứ Tư, một chiếc Nissan Cube và một chiếc xe Honda bốn chỗ vượt đèn đỏ và tông vào một chiếc xe tải ở ngã tường First và đường Fairview.

Cảnh sát viên Anthony Bertagna của Santa Ana còn cho hay đây có thể là một tai nạn do hai tài xế tranh cải với nhau.

Ông Bertagna cho biết chiếc xe tải bị văng từ 60 đến 80 foot, còn chiếc xe Honda thì lạng qua một bên rồi tông một người đi xe đạp đang đợi băng qua đường.

Chiếc xe Nissan Cube thì tông vào tường, sau đó tài xế là ông David Brihn, 41 tuổi, cư dân Santa Ana, chạy vào trong công ty làm kem ở gần đó.

Cảnh sát viên Bertagna cho biết khi cảnh sát bắt gặp ông Brihn, ông khăng khăng mình không phải là tài xế của chiếc Nissan và cho rằng một nhân viên của công ty kem lái chiếc xe đó.

Các cảnh sát viên hoàn toàn không tin ông Brihn và ông tìm cách chống cự nên các cảnh sát viên phải dùng súng Taser để chích điện nghi can. Ông Brihn sau đó bị bắt vì bị nghi ngờ là đang phê thuốc.

Bốn người, gồm tài xế và hành khách của chiếc xe Honda, người đi xe đạp và tài xế xe tải bị thương nặng, nhưng không nguy hiểm tính mạng.

Tags:
Cư dân Santa Ana muốn giá thuê nhà được kiểm soát

Cư dân Santa Ana muốn giá thuê nhà được kiểm soát

Các nhà hoạt động cộng đồng ở Santa Ana đang ghé qua các nhà thờ và khu mua sắm, lấy chữ ký của người dân để đưa ra dự luật kiểm soát giá thuê nhà lên trên phiếu bầu vào Tháng Mười Một này.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất