Santa Ana: Bị bắt vì ngồi trước nhà chỉa súng vào người qua đường

Sau tám tiếng giằng co, cảnh sát Santa Ana bắt một ông bị nghi ngờ ngồi trước nhà và cầm súng trường chỉa vào người qua đường qua hôm Thứ Tư, 7 Tháng Mười Một.

Theo nhật báo The Orange County, Hạ Sĩ Anthony Bertagna của cảnh sát Santa Ana cho biết cảnh sát có mặt ở khu số 1400 trên đường Van Ness lúc 11 giờ 15 phút sáng, sau khi nhận được nhiều cuộc điện thoại về sự việc. Khi cảnh sát đến, ông này chạy vào nhà trốn và không chịu tiếp xúc với nhân viên công lực.

Ông Bertagna cho biết ông này có vẻ như đang tức điều gì đó, cảnh sát gọi điện thoại thì ông bắt máy rồi cúp máy gần như ngay lập tức.

Trung Sĩ Lôi Phạm cho biết cảnh sát phải chặn đường Van Ness, từ ngã tư với đường Edinger đến ngã tư với đường Borchard.

Cảnh sát Santa Ana cho hay nghi can là một ông trong độ tuổi 60, nhưng chưa cho biết tên và còn cho hay lúc đó ông ở nhà một mình.

Đến tối Thứ Tư, một người quen của nghi can giúp cảnh sát thuyết phục được ông này đầu hàng chỉ vài phút sau 7 giờ tối. Cảnh sát cho biết họ tịch thu được hai khẩu súng trường, một khẩu súng lục và nghi can bị bắt vì tội cầm súng ra đường.

Tags:
Santa Ana: Nghi can đứng trần truồng trước nhà người khác bị bắt

Santa Ana: Nghi can đứng trần truồng trước nhà người khác bị bắt

Hôm Thứ Tư, 31 Tháng Mười, cảnh sát Santa Ana bắt được người đứng trần truồng trước một căn nhà ở thành phố này và bị máy ghi hình thu lại hình ảnh.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất