Santa Ana: Một ông nhảy qua cửa kính tiệm ăn vì bị cảnh sát rượt đuổi

Một nghi can bị thương nặng sau khi nhảy qua cửa kính của một tiệm bánh pizza ở Santa Ana khi bị cảnh sát rượt đuổi vào chiều Thứ Năm, 16 Tháng Tám.

Theo nhật báo The Orange County Register và đài ABC7, cảnh sát Orange phát hiện ra một ông trong độ tuổi 30 đang có lệnh bắt giữ gần khu số 2700 ở phía Bắc của đường Grand. Khu vực này là ranh giới giữa hai thành phố Orange và Santa Ana.

Trung Sĩ Phil McMullin thuộc Orange cho biết người đàn ông này thấy cảnh sát rồi bỏ chạy vào một khu mua sắm ở gần đó và cảnh sát đuổi theo. Trung sĩ còn cho hay cuộc rượt đuổi kết thúc sau khi nghi can nhảy qua cửa kính của tiệm Buccaneer Pizza, làm vỡ kính và ông bị thương nặng.

Nghi can được đưa đến bệnh viện và đang trong tình trạng nguy kịch.

Cảnh sát phải chặn đường Grand từ ngã tư với đường Fairhaven đến lối vào xa lộ 22 để làm việc.

Nghi can chưa nhận thêm tội gì mới nhưng cảnh sát đang điều tra. Cảnh sát vẫn chưa cho giới truyền thông biết danh tánh của nghi can này và ông từng bị bắt vì tội gì.

Tags:
Xác định danh tánh 5 nạ.n nh.ân của vụ rớt máy bay ở Santa Ana

Xác định danh tánh 5 nạ.n nh.ân của vụ rớt máy bay ở Santa Ana

Danh tánh của năm người th.iệt m.ạng trong vụ máy bay rơi xuống một bãi đậu xe ở Santa Ana, gần khu mua sắm South Coast Plaza hôm Chủ Nhật, 5 Tháng Tám, đã được xác định.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất