Sập cầu cao tốc, hàng chục người t.h.i.ệ.t m.ạ.n.g

T.a.i n.ạ.n xảy ra trên đoạn cao tốc đông đúc trong thời tiết mưa bão, gây lo ngại số người t.h.i.ệ.t m.ạ.n.g lên tới hàng chục.

Cầu Morandi thuộc tuyến cao tốc A10 ở thành phố cảng Genoa, miền bắc Italy, đổ sập vào khoảng 11h30 (16h30 giờ Hà Nội) hôm nay. Người đứng đầu dịch vụ cứu thương tại địa phương tiết lộ với hãng thông tấn Adnkronos rằng đã có "hàng chục người chết", còn theo nguồn tin của Reuters, hiện chỉ có hai người được xác nhận bị thương dù lo ngại rằng "nhiều người thiệt mạng".

Đoạn bị sập dài khoảng 200 m trên cây cầu dài một km, rơi xuống dòng sông, đường ray và các tòa nhà phía dưới. Sự cố xảy ra khi trời đang mưa xối xả do ảnh hưởng của bão. 

Một nhân chứng cho biết anh nhìn thấy "8 hoặc 9" phương tiện trên cầu khi tai nạn xảy ra, mô tả đây là một "cảnh tượng như tận thế". Bộ trưởng Giao thông Italy Danilo Toninelli viết trên Twitter rằng ông đang theo dõi sự việc với "nỗi sợ to lớn" và dường như đây là một "thảm kịch khủng khiếp".

Cầu Morandi được xây dựng từ những năm 1960 và trùng tu vào năm 2016, thuộc tuyến cao tốc nối Italy với Pháp và các khu nghỉ mát. Lượng xe lưu thông trên tuyến đường tại thời điểm này khá đông do người dân đang đi du lịch.

Nguồn: VnExpress.net

Tags:
Mỹ: Tự thiêu tại nhà riêng, bà mẹ gốc Việt cùng 2 con gái sinh đôi t.h.i.ệ.t m.ạ.n.g

Mỹ: Tự thiêu tại nhà riêng, bà mẹ gốc Việt cùng 2 con gái sinh đôi t.h.i.ệ.t m.ạ.n.g

Cảnh sát Mỹ điều tra vụ một phụ nữ Việt đã tự châm lửa thiêu sống mình tại nhà riêng ở thành phố Vallejo, khiến hai cô con gái sinh đôi 14 tuổi cùng t.h.i.ệ.t m.ạ.n.g.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất