Sập nhà do sập cần cẩu ở Mỹ, 7 người thương vong

Một vụ sập nhà kinh hoàng xảy ra chiều 9/6, khi một chiếc cần cẩu đột ngột đổ sập xuống một tòa chung cư ở thành phố Dallas, bang Texas, Mỹ, khiến ít nhất 7 người thương vong, Fox News đưa tin.

Theo kênh truyền hình Fox News, vụ việc khiến nhiều tầng của tòa chung cư 5 tầng Elan City Lights ở gần trung tâm thành phố Dallas bị sập, giới chức cơ quan cứu hộ và phòng cháy chữa cháy Dallas cho biết.

Lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể của một nạn nhân trong tòa nhà, trong khi những người bị thương đã được đưa tới bệnh viện cấp cứu. Những người sống trong tòa nhà này đã được sơ tán đề phòng các nguy cơ tiếp theo, ABC News cho biết.

Theo giới chức địa phương, vụ sập cần cẩu dẫn đến sập nhà xảy ra trong bối cảnh các khu vực ở Bắc Texas đang hứng chịu hiện tượng thời tiết khắc nghiệt như gió mạnh, mưa to và mưa đá.

Cơ quan Dự báo Thời tiết Quốc gia Mỹ đã ban hành cảnh báo giông bão nghiêm trọng cho khu vực Dallas/Fort Worth từ 19h00 tối 9/6; đồng thời cảnh báo mưa lớn, gió giật mạnh và mưa đá, trong khi các khu vực còn lại ở Bắc Texas được cảnh báo về lũ lụt.

VIDEO: Sập nhà do sập cần cẩu ở Mỹ, 7 người thương vong

VIDEO: Sập nhà do sập cần cẩu ở Mỹ, 7 người thương vong

Nhiều tầng của tòa chung cư đã bị sập sau vụ sập cần cẩu

VIDEO: Sập nhà do sập cần cẩu ở Mỹ, 7 người thương vong

Lực lượng cứu hộ và phòng cháy chữa cháy được triển khai đến hiện trường vụ tai nạn

Nguồn: congly.vn

Tags:
Dư luận viên Trung Quốc: ‘Chống Mỹ là công việc, định cư ở Mỹ là cuộc sống’

Dư luận viên Trung Quốc: ‘Chống Mỹ là công việc, định cư ở Mỹ là cuộc sống’

Gần đây Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ đã yêu cầu người xin thị thực vào nước này phải khai báo tài khoản mạng xã hội. Và kết quả thật bất ngờ khi chỉ trong vài ngày, số người nói xấu Hoa Kỳ ở các trang mạng Trung Quốc đột nhiên giảm mạnh. Biệt đội “5 hào” hay “ngũ mao”, “hồng vệ quân” (tức dư luận viên) đã biến mất với số lượng lớn. Dân mạng Trung Quốc gửi lời cảm ơn Tổng thống Trump vì đã giúp làm sạch các mạng trong nước.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất