Sau hơn 20 sống tại Mỹ, đây là lần đầu tiên Hoài Linh và Dương Triệu Vũ làm điều này cùng nhau

Hình ảnh về chuyến đi chơi lần đầu tiên của hai anh em Hoài Linh - Dương Triệu Vũ sau hơn 20 năm sinh sống tại Mỹ đã thu hút nhiều sự chú ý của khán giả.

Mới đây, danh hài Hoài Linh đã khiến nhiều người thích thú khi chia sẻ hình ảnh ăn mặc trẻ trung, năng động trong chuyến đi chơi ở Disney World cùng em út Dương Triệu Vũ và người thân.

Vốn là người sống đơn giản và thích thư giãn ở những nơi yên tĩnh, Hoài Linh ít khi tới những vui chơi náo nhiệt dù đã sống tại đây 20 năm. Đây là lần đầu tiên anh cùng Dương Triệu Vũ đến những nơi như thế này.

Trên trang cá nhân, nam danh hài vui vẻ chia sẻ: "Cũng đi chơi cho biết với người ta. Ở nhà miết ai cũng nói mình "lúa".

Hoài Linh hào hứng trong buổi đi chơi cùng em trai và người thân - Ảnh: FBNV
Hình ảnh nam danh hài nổi tiếng ăn mặc năng động và trẻ trung khác hẳn với trước đây khiến nhiều người thích thú - Ảnh: FBNV

Ca sĩ Dương Triệu Vũ cũng đăng tải những bức ảnh về chuyến đi chơi hiếm hoi cùng anh trai, kèm với dòng trang thái: "Ở Mỹ hai mươi mấy năm bây giờ là lần đầu tiên hai anh em tui đi Disney World chung".

Hai anh em nổi tiếng trong showbiz Việt được nhiều người yêu mến và ngưỡng mộ - Ảnh: FBNV
Vì gương mặt không có nhiều nét giống nhau nên trước đây nhiều khán giả tưởng Hoài Linh và Dương Triệu Vũ là anh em kết nghĩa - Ảnh: FBNV
Diện áo sweater, quần jogger, giày thể thao cùng với chiếc nón kết trẻ trung nhiều khán giả nói đùa rằng Hoài Linh đã "hồi teen" - Ảnh: FBNV
Nam danh hài cũng tạo dáng "diễn sâu" để cho em trai chụp kỷ niệm - Ảnh: FBNV
Hậu trường cả gia đình cùng nhau selfie làm nhiều khán giả bật cười - Ảnh: FBNV

Gia đình nghệ sĩ Hoài Linh có 6 anh chị em, trong đó có 3 trai, 3 gái. Nam danh hài đứng thứ 3 nhưng là con trai trưởng. Các thành viên trong gia đình anh em họ Võ gồm: Phương Trâm, Phương Trinh, Hoài Linh, Duy Linh, Phương Trang và Tuấn Linh (nghệ danh Dương Triệu Vũ). 

Phương Trang (đứng thứ 3 từ trái qua) là em gái của Hoài Linh - Ảnh FBNV
Phương Trang và em trai Dương Triệu Vũ thường đi du lịch cùng nhau - Ảnh: FBNV
Tags:
Hành động lạ của Mr. Đàm khi Dương Triệu Vũ bị mất hết tiền tại Mỹ

Hành động lạ của Mr. Đàm khi Dương Triệu Vũ bị mất hết tiền tại Mỹ

Sự việc không may đã xảy ra với Dương Triệu Vũ khi căn nhà tại Mỹ của anh bị trộm đột nhập.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất