Sét đánh giữa mâm cơm, 1 người chết, 3 người bị thương

Cả gia đình 8 người đang ngồi ăn cơm trong ngôi nhà gỗ nhưng không may bị sét đánh trúng khiến 1 người chết, 3 người bị thương

Chiều 8-6, ông Ngôn Hữu Tình, Phó Chủ tịch UBND xã Cư Knia (huyện Cư Jút, Đắk Nông), cho biết khoảng 11 giờ trưa cùng ngày, trên địa bàn thôn 9, xã Cư Knia đã xảy ra một vụ sét đánh khiến 1 người tử vong và 3 người khác bị thương.

Mặc dù ngồi ăn cơm trong nhà nhưng vẫn bị sét đánh. Ảnh minh họa

Theo ông Tình, thời điểm trên, trên địa bàn xã có 1 trận mưa lớn kèm theo sấm sét. Lúc này, cả gia đình 8 người đang ngồi ăn cơm trưa thì bị sét đánh thẳng vào nhà khiến em Thào Thị Dậu (14 tuổi) tử vong tại chỗ. Những người ngồi gần đó là chị Thào Thị Thề (25 tuổi), em Thào Văn Sinh (16 tuổi) và Thào Thị Diễm (13 tuổi) cũng bị thương và được gia đình đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Cư Jút. Bốn người còn lại trong nhà may mắn không bị sét đánh trúng.

Tags:
Một triệu căn nhà ở Michigan mất điện vì gió quá mạnh

Một triệu căn nhà ở Michigan mất điện vì gió quá mạnh

Khoảng 1 triệu căn nhà của cư dân và các tòa nhà khác của tiểu bang Michigan hôm thứ năm 9/3 đã hoàn toàn chìm trong bóng tối sau khi gío mạnh đã gây ra tình trạng mất điện rộng rãi khắp tiểu bang.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất