South Carolina chặn kịp ý định dùng xe đâm chết 12 người

Một người đàn ông 64 tuổi vừa bị truy tố tội định lấy xe ủi chết 12 người trong một nghĩa trang ở thành phố Columbia, tiểu bang South Carolina.

Cảnh sát nói rằng nghi can James Kester cố ý đâm xe vào một đám đông đang dự tang lễ nhưng vẫn chưa biết rõ vì nguyên nhân gì, theo đài truyền hình địa phương WIS, thuộc hệ thống NBC.

Nguồn tin này nói rằng Kester đâm chiếc xe của ông ta vào 12 nạn nhân, lúc đó đang đứng cạnh huyệt mộ ở nghĩa trang Greenlawn Memorial Park, vào lúc khoảng 1 giờ 30 phút trưa Thứ Tư.

Sở cảnh sát thành phố Columbia nói rằng các nạn nhân, tuổi từ 11 đến 78, được điều trị tại các bệnh viện địa phương với các vết thương không đe dọa tính mạng.

“Sở cảnh sát Columbia tiếp tục điều tra tìm hiểu nguyên do đưa đến cuộc tấn công này,” theo sở cảnh sát, cho biết thêm rằng hiện không có chỉ dấu nào cho thấy Kester quen biết các nạn nhân.

Tuy nhiên, có các nguồn tin cho hay Kester  có sự giận dữ với nơi người quá cố từng làm việc là cơ quan điều trị tâm thần của tiểu bang South Carolina. 

Tags:
SỐC: Nam ca sĩ Chester Bennington của huyền thoại Linkin Park đột ngột qua đời vì tự tử

SỐC: Nam ca sĩ Chester Bennington của huyền thoại Linkin Park đột ngột qua đời vì tự tử

Các thành viên ban nhạc, nhóm One Republic, ca sĩ Timbaland, diễn viên Dwayne Johnson... bàng hoàng khi biết tin.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất