Stormy Daniels và 6 phụ nữ nói có quan hệ tình dục với TT Trump

Luật sư đại diện cho nữ tài tử phim X Stormy Daniels hôm Thứ Sáu cho hay có thêm sáu phụ nữ nói rằng họ có mối quan hệ tình dục với Tổng Thống Donald Trump, kể cả một số người từng ký thỏa thuận không tiết lộ về mối quan hệ đó.

Luật sư Michael Avenatti vào sáng ngày Thứ Sáu tiết lộ trên chương trình “New Day” của hệ thống CNN rằng văn phòng của ông được sáu phụ nữ liên lạc, nói rằng họ cũng có cùng hoàn cảnh như thân chủ Daniels của ông.

“Chúng tôi đang ở vào giai đoạn xem xét rất sơ khởi về các câu chuyện này, nhưng ít nhất hai người trong số các phụ nữ này cho biết có ký thỏa thuận không tiết lộ,” theo luật sư Avenatti.

Ông Avenatti xác nhận với nhà báo ChrBài viết thuộc b2f627fff19fda463cb386442eac2b3d Tin nước Mỹis Cuomo của CNN rằng tất cả những người này nói từng có quan hệ tình dục với ông Bài viết thuộc 024d7f84fff11dd7e8d9c510137a2381 Tin nước MỹTrump nhưng không nêu tên hay chi tiết nào khác về mối quan hệ của họ.

Đài CNN nói rằng họ có liên lạc với luât sư Larry Rosen, đại diện cho ông Michael Cohen, luật sư riêng của Tổng Thống Trump, cũng như luật sư Jill Martin của tổ chức Trump Organization để có lời bình luận, nhưng chưa có câu trả lời. 

Tags:
Một luật sư Trump Organization liên quan đến nỗ lực bịt miệng Stormy Daniels

Một luật sư Trump Organization liên quan đến nỗ lực bịt miệng Stormy Daniels

Những tài liệu mới cho thấy có thêm một luật sư có mối quan hệ với Tổng thống Donald Trump dính líu tới nỗ lực pháp lý buộc cô đào phim khiêu dâm Stormy Daniels “ngậm miệng” về chuyện tình cảm với ông trùm bất động sản hồi năm 2006-2007.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất