Sự thật tên H'Hen Niê được khắc sao trên Đại lộ Danh vọng ở Mỹ

Trên khắp các diễn đàn đang xôn xao việc tên Hoa hậu H'Hen Niê được khắc trên một ngôi sao ở Đại lộ Danh vọng (Hollywood Walk of Fame).

Sự việc khiến ngay cả H’Hen Niê cũng không giấu được sự bất ngờ: "Bạn có để ý cái tên này không? Ủa tên tớ trên Đại lộ Danh vọng ở Mỹ mà, có ai trùng tên không?" - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 tỏ ra sửng sốt.

Hoa hậu h'hen niê,hoa hậu hoàn vũ,sao việt

Hoa hậu h'hen niê,hoa hậu hoàn vũ,sao việt

Sự thật tên Hoa hậu H'Hen Niê được khắc trên Đại lộ Danh vọng ở Mỹ

Tuy nhiên sau khi tìm hiểu thì đây chỉ là một món quà mà 2 người bạn thân của H'Hen muốn tạo sự bất ngờ cho cô khi có dịp đi qua Đại lộ Danh vọng. Bởi ở tại địa điểm này mọi người có thể xếp hàng để được sắp chữ theo ý thích của mình, gần giống như một "ngôi sao thật". Đây là dịch vụ rất quen thuộc trên Đại lộ Danh vọng dành cho khách tham quan chỉ với giá 10 USD (233 nghìn đồng).

Hoa hậu h'hen niê,hoa hậu hoàn vũ,sao việt

Đây là món quà bất ngờ mà 2 người bạn thân dành cho H'Hen nhân dịp ngang qua Đại lộ Danh vọng

Dưới phần bình luận, dân mạng tỏ ra vô cùng thích thú khi H'Hen Niê được khắc tên lên Đại lộ nổi tiếng này. Và hầu hết khán giả hiểu được đây đơn thuần chỉ là một dịch vụ thông thường dành cho khách du lịch.

Tags:
'Ông Trump tệ hơn nhiều so với Nixon'

'Ông Trump tệ hơn nhiều so với Nixon'

TTO - Chủ tịch Hạ viện Mỹ Nancy Pelosi cho rằng 'ở một thời điểm nào đó, ông Richard Nixon cũng đã đủ quan tâm tới đất nước để nhận ra chuyện này là không thể tiếp tục', và theo bà, ông Trump không được như thế.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất