T.a.i n.ạ.n kinh hoàng trên cao tốc Louisiana: 4 người t.h.i.ệ.t m.ạ.n.g, 13 người bị thương

Một vụ t.a.i n.ạ.n khủng khiếp đã xảy ra trên đường cao tốc Louisiana hôm thứ bảy, khiến cho 4 người t.h.i.ệ.t m.ạ.n.g và 13 người khác bị thương.

Được biết đây là vụ tai nạn liên hoàn thảm khốc, khiến các phương tiện trong vụ việc gần như bốc cháy toàn bộ.

Văn phòng cảnh sát trưởng cho biết tổng cộng có 4 người thiệt mạng và 13 người khác bị thương. Hiện danh tính các nạn nhân chưa được công bố song phía cơ quan chức năng cho biết tình hình của những người bị thương có vẻ khả quan và họ sẽ sớm hồi phục.

Những bức ảnh được cảnh sát tiểu bang Louisiana chia sẻ cho thấy những chiếc xe trong vụ va chạm gần như bốc cháy toàn bộ, chỉ còn lại đống đổ nát.

Hiện trường thảm khốc của vụ tai nạn

Văn phòng của cảnh sát cho biết trong một thông cáo báo chí vào cuối ngày thứ Bảy rằng hai nạn nhân đã tử vong ngay tại hiện trường, trong khi 2 người còn lại đã qua đời tại bệnh viện St. Tammany Parish.

Các phương tiện trong vụ va chạm đã bốc cháy

Cao tốc đã phải đóng cửa hàng giờ đồng hồ, các cảnh sát cho biết.

"Đây là một vụ tai nạn khủng khiếp," Văn phòng Cảnh sát trưởng của Tammany nói trong một tuyên bố.

"Chúng tôi đang cầu nguyện cho tất cả những ai bị ảnh hưởng bởi bi kịch này và rất biết ơn những người dân đã quan tâm chân thành tới vụ việc.”

Ngọc Ánh/Tinnuocmy.com

T.a.i n.ạ.n xe buýt trường học nghiêm trọng ở Mỹ

T.a.i n.ạ.n xe buýt trường học nghiêm trọng ở Mỹ

Hai người t.h.i.ệ.t m.ạ.n.g, trong khi 43 người khác bị thương khi chiếc xe buýt trường học chở giáo viên và học sinh đi thực tế đâm vào một chiếc xe chở rác trên đường cao tốc ở bang New Jersey, Mỹ.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất