Tai nạn nghiêm trọng trên đường cao tốc Virginia khiến 51 người bị thương

Tai nạn nghiêm trọng xảy ra trên đường cao tốc quận York, Virginia, sáng Chủ nhật đã khiến ít nhất 51 người bị thương.

Tai nạn nghiêm trọng xảy ra trên đường cao tốc quận York, Virginia, sáng Chủ nhật đã khiến ít nhất 51 người bị thương.

Những chiếc xe xếp chồng chéo lên nhau đường cao tốc 64 bị phong toả sau một vụ tai nạn phản ứng dây chuyền, theo Cảnh sát bang Virginia. Mặc dù các nhà chức trách vẫn đang điều tra nguyên nhân vụ va chạm, cảnh sát bang cho biết có sương mù và băng trên cầu Queens Creek khi vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 7:51 sáng giờ địa phương.

Va chạm dây chuyền khiến hàng loạt chiếc xe bị chồng chéo lên nhau.

Cảnh sát ban đầu cho biết có 35 người bị thương và được chuyển đến bệnh viện nhưng con số sau đó đã lên đến 51 người.

Có người bị thương nhẹ nhưng cũng có trường hợp gây nguy hiểm đến tính mạng, cảnh sát cho biết. Tính đến thời điểm này chưa có trường hợp tử vong nào.

Một phát ngôn viên của Trung tâm y tế Riverside Regional thông báo vào Chủ nhật rằng trung tâm đang điều trị cho 25 người bị thương, một trong số họ đang trong tình trạng nguy hiểm.

Sương mù và băng trên đường cao tốc được cho là một phần nguyên nhân gây ra tai nạn.

Bray Hollowell, 18 tuổi, đang trên đường đón em gái từ Richmond khi anh nhìn thấy những chiếc xe quay tròn trên mặt đường trơn. Hollowell đã không thể phanh kịp thời để tránh đâm vào xe phía trước và bị một chiếc xe khác đâm vào phía sau.

“Tôi nghị tai nạn đã không nghiêm trọng đến vậy nếu không có sương mù. Tôi đã có thể phanh kịp nếu như nhìn thấy được đống xe phía trước.”

Trong thời gian xảy ra tai nạn, Hollowell cho biết mọi người bắt đầu thoát khỏi xe của họ để cảnh báo các xe phía sau.

“Có một người phụ nữ ở bên trái tôi và cô ấy đã ra khỏi xe quá sớm, ông Hollow nói. "Cô ấy bị một chiếc xe khác đâm vào khi mở cửa ra ngoài."

Người thiếu niên đã cố gắng làm sơ cứu và ở bên người phụ nữ để giúp cô bình tĩnh. May mắn thay, Hollowell không gặp thương tích gì cho đến khi mẹ anh đến đón.

Cả hai làn đường đã ngừng hoạt động trong một khoảng thời gian trước khi các làn đường ở phía đông hoạt động trở lại vào cuối buổi sáng. Việc dọn dẹp làn đường phía tây nơi xảy ra tai nạn hoàn tất vào 3:30 chiều.

Mai Dung - Tinnuocmy.com

Tags:
Luận tội Tổng thống Mỹ: Sự lựa chọn cho tương lai

Luận tội Tổng thống Mỹ: Sự lựa chọn cho tương lai

Vào ngày 18/12, Hạ viện Hoa Kỳ đã bỏ phiếu thông qua 2 điều khoản luận tội Tổng thống Trump là “Lạm dụng quyền lực” và “Cản trở Nghị viện”. Tổng thống Trump hôm 20/12 đăng trên Twitter rằng, ông muốn được xét xử ngay lập tức, trong khi Chủ tịch Hạ viện Pelosi đang trì hoãn gửi hai điều khoản luận tội lên Thượng viện.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất