Tân Hoa hậu Mỹ thẳng thừng chỉ trích Tổng thống Trump

Tân Hoa hậu Mỹ 2018 gây bão dư luận khi công khai chỉ trích Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Tân Hoa Hậu Mỹ Cara Mund

Tân Hoa Hậu Mỹ Cara Mund

Ngày 11/9, theo giờ VN, ngôi vị Hoa hậu Mỹ 2018 chính thức được trao cho hoa hậu bắc Dakota, Cara Mund trong đêm chung kết diễn ra tại TP. Atlantic.

Trước đó, trong phần thi hỏi đáp, khi bốc được câu hỏi liên quan tới vấn đề chính trị, thí sinh Cara Mund thẳng thừng chỉ trích Tổng thống Bài viết thuộc 6ea2ef7311b482724a9b7b0bc0dd85c6 Tin nước MỹTrump đã sai khi rút Mỹ ra khỏi Hiệp ước chống biến đổi khí hậu Paris. “Tôi chắc chắn tin rằng, đây là quyết định sai lầm. Một khi chúng ta rút khỏi Hiệp ước này, Bài viết thuộc 1fc214004c9481e4c8073e85323bfd4b Tin nước Mỹnước Mỹ đã tự kéo mình ra khỏi bàn đàm phán” - cô Mund nói. 

“Có nhiều bằng chứng hiển nhiên cho thấy tình hình biến đổi khí hậu đang tiếp diễn. Vì vậy, dù bạn có tin hay không, chúng ta vẫn cần phải có mặt trong các cuộc đàm phán về khí hậu" - cô Mund nói thêm.

Trước đó, trong cuộc phỏng vấn tại vòng thi sơ khảo, cô Mund không giấu hy vọng sẽ trở thành nữ thống đốc bang đầu tiên.

Ngoài cô Mund, các thí sinh khác trong cuộc thi lần này cũng nhận được những câu hỏi liên quan tới chính trị trong phần thi hỏi đáp.

Tags:
Người Mỹ biểu tình phản đối việc tổng thống Trump chấm dứt chương trình DACA

Người Mỹ biểu tình phản đối việc tổng thống Trump chấm dứt chương trình DACA

Quyết định chấm dứt chương trình DACA của tổng thống Mỹ Donald Trump đang vấp phải làn sóng chỉ trích mạnh mẽ từ các nhóm dân sự, những lãnh đạo ngành công nghệ và chính trị gia, kể cả một số đảng viên Cộng hòa.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất